Andrea Pirlo chính thức đầu quân cho New York City FC

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tiền vệ Andrea Pirlo chính thức đầu quân cho câu lạc bộ New York City FC với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi.

Sau 4 mùa bóng thi đấu rất thành công trong màu áo Juventus giúp đội bóng này giành được 4 chức vô địch Serie A, 1 Copa Italia và 2 Siêu cúp Italia, Andrea Pirlo chính thức chia tay “Bà đầm già” để đầu quân cho New York City FC.

Mặc dù, Andrea Pirlo vẫn còn hợp đồng hơn 1 năm với Juventus, nhưng các nhà đương kim vô địch Serie A quyết định để tiền vệ tài hoa này gia nhập New York City FC theo dạng chuyển nhượng tự do.

andrea-pirlo-chinh-thuc-dau-quan-cho-new-york-city-fc

Pirlo rời Juventus sau 4 năm gắn bó (Ảnh: Getty)

Andrea Pirlo sẽ chơi bóng cho New York City FC với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi. Hiện tại, mức lương mà tiền vệ người Italia nhận được ở New York City FC vẫn chưa được tiết lộ. Theo lịch vào ngày 21/7 tới, Andrea Pirlo sẽ chính thức chuyển đến New York City FC.

Sau khi gia nhập New York City FC, Andrea Pirlo gửi lời cảm ơn tới các CĐV Juventus: “Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Đây không phải là quyết định dễ dàng để thực hiện, nhưng giờ là thời điểm để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Tuy nhiên, tôi sẽ không bao giờ quên những mối quan hệ đã có với đội bóng này”.

“Tôi đã có nhiều sự lựa chọn để chơi bóng ở ngoài lãnh thổ nước Ý, nhưng tôi chưa bao giờ nghi ngờ khi chọn New York City FC” – cựu tiền vệ của AC Milan nói thêm.

Andrea Pirlo bắt đầu sự nghiệp của mình với Brescia và chơi cho Inter Milan trước khi gia nhập AC Milan vào năm 2001. Sau một thập kỷ, Andrea Pirlo đã chuyển sang khoác áo Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do. Ở Juventus, Andrea Pirlo đã ghi được 19 bàn thắng/164 trận, trong đó có 15 bàn từ đá phạt.

Theo Dương Thuật/VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Andrea Pirlo chính thức đầu quân cho New York City FC ( https://www.meo.vn/andrea-pirlo-chinh-thuc-dau-quan-cho-new-york-city-fc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply