6 mẹo đơn giản giúp bạn “ăn gian” tuổi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30 đã cảm thấy hơi “sợ” khi ai đó có ý kiến cho rằng trông bạn già hơn tuổi.

Hãy “thắng” thời gian bằng 6 mẹo nhỏ đơn giản sau.

1. Không nên để tóc dài

Giữ cho độ dài của tóc chỉ dưới cằm một chút và mái cắt bằng sẽ cho bạn “ăn gian” một vài tuổi đấy.

2. Chọn son và mascara phù hợp

Son bóng môi cũng góp phần quan trọng trong việc này. Bạn nên dùng bóng môi màu nhạt và đừng chuốt mascara quá đậm để làm mình trẻ hơn.

3. Không nên nhổ lông mày kỹ quá

Khi bạn bước sang tuổi 30, bạn sẽ muốn thật cẩn thận trong khi chỉnh sửa đôi mày ngài. Bởi từ lúc này, lông mày của bạn có xu hướng phát triển chậm hơn nếu như bạn loại bỏ chúng một cách quá tay.

4. Luôn giữ hàm răng sáng bóng

Cùng với thời gian, răng của bạn có thể bị vàng do một số loại thức ăn và đồ uống. Bạn có thể làm trắng răng nhanh chóng với bột làm trắng hay nhờ tới bàn tay của nha sĩ.

5. Giữ dáng đứng thẳng

Hãy nghĩ về tất cả những phụ nữ quyến rũ mà bạn biết sẽ thấy rằng họ luôn có dáng đứng thẳng ngay ngắn và tự tin. Dáng đứng này không chỉ làm bạn có vẻ mảnh mai hơn mà còn giúp bạn trông trẻ hơn 5 tuổi.

6. Tự thưởng cho mình những giấc ngủ ngon

Nên nhớ chỉ cần một đêm ngủ không ngon hay mất ngủ vì lo nghĩ cũng làm bạn già đi trông thấy. Dấu hiệu của tuổi tác sẽ thể hiện rõ ở đôi mắt sưng húp, làn da tái xám và khuôn mặt như bị chùng xuống.

(Theo VTV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 6 mẹo đơn giản giúp bạn “ăn gian” tuổi ( https://www.meo.vn/6-meo-don-gian-giup-ban-an-gian-tuoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply