6 dấu hiệu nhận biết chàng đã “thỏa mãn”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

6 dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn biết chắc mình đã “biểu diễn” tốt trên giường và khiến chàng cảm thấy thực sự “thỏa mãn”…

Ảnh minh họa

1. Anh ấy ghì chặt tay và chân

Một dấu hiệu cho thấy bạn đang làm chàng cực kỳ thỏa mãn là tay và chân của anh ấy ghì chặt. Nếu thấy điều đó ở chàng, hãy tin rằng anh ấy đang rất sung sướng và bạn hãy cố gắng để điều đó đừng kết thúc quá sớm nhé. Một điều bạn có thể yên tâm là dù bạn có làm gì với chàng tại thời điểm đó thì cũng đều có hiệu quả.

2. Anh ấy gửi cho bạn những tin nhắn “khiêu khích” sau cuộc ân ái đó

Một dấu hiệu khác cho thấy anh ấy vẫn luôn nhớ về cuộc ân ái mà hai bạn đã có là khi anh ta vẫn tiếp tục tán tỉnh bạn sau đó. Nhiều chàng trai tiết lộ rằng sau một cuộc ân ái thú vị, họ sẽ gửi nhiều tin nhắn khiêu khích cho cô gái để thể hiện cho nàng biết họ thích cô ấy đến thế nào. Sự tán tỉnh này cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang rất mong chờ cuộc ân ái sắp tới.

3. Anh ấy tìm cách chạm vào bạn cả ngày hôm sau

Nếu sau cuộc ân ái, anh ấy chạm tay lên cơ thể của bạn nhiều hơn mọi khi, ngay cả khi đó dường như chỉ là những cái vỗ nhẹ “vô tình” lên cánh tay hoặc anh ấy liên tục chạm vào người bạn một cách “vô tình” khi đi lướt qua, thì đó là dấu hiệu chắc chắn cho thấy hai bạn đã có cuộc ân ái tuyệt vời. Rõ ràng, anh ấy đang rất phấn khích đến nỗi khó kiểm soát được bàn tay mình.

Trong khi những tin nhắn tán tỉnh là sự nhắc nhở bằng lời rằng anh ấy muốn bạn thế nào thì sự va chạm thường xyên là sự nhắc nhở về mặt cơ thể.

4. Anh ấy nói với bạn rằng đó là cuộc ân ái tuyệt vời

Nếu chàng nói với bạn rằng bạn thật tuyệt vời thì anh ấy thực sự nghĩ bạn như vậy. Anh ấy không nói điều đó vì phép lịch sự mà như một cách bảo bạn tiếp tục làm những gì đã làm. Đừng phủ nhận hay bác bỏ những lời khen đó mà hãy đón nhận chúng với thái độ vui vẻ.

5. Bản thân bạn cũng cảm thấy đó là cuộc ân ái tuyệt vời

Giống như câu nói “Cần có hai người để nhảy điệu tango”, nếu sex khiến bạn cảm thấy không thoải mái hoặc khó chịu  thì có lẽ nó cũng khiến anh ấy cảm thấy như vậy. Còn nếu bạn cho rằng nó nóng bỏng và đầy đam mê thì chàng cũng sẽ thấy thế.

Hãy ghi nhớ điều này khi đánh giá cuộc ân ái giữa hai người: Cách dễ nhất để đánh giá cảm xúc của chàng đối với cuộc ân ái vừa qua là dựa vào chính cảm xúc của bạn.

6. Anh ấy cố thử những động tác mới

Hầu hết đàn ông đều có bản tính thích cạnh tranh. Khi những điều bạn làm khiến chàng thích thú, chàng sẽ có nhu cầu muốn thể hiện ấn tượng hơn. Nếu anh ấy bắt đầu có những động tác mà bạn chưa từng thấy anh ấy thực hiện trước đây, hãy coi đó là dấu hiệu anh ấy muốn làm bạn vui lòng như bạn đang làm anh ấy hài lòng vậy.

Và nếu những động tác này không khiến bạn thoải mái thì hãy cho chàng biết. Nếu khéo léo bày tỏ và biết cách hướng dẫn anh ấy, bạn sẽ khiến anh ấy trở thành một “siêu sao” trên giường.

(Theo aFamily)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 6 dấu hiệu nhận biết chàng đã “thỏa mãn” ( https://www.meo.vn/6-dau-hieu-nhan-biet-chang-da-thoa-man.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply