5 ý tưởng tặng quà cho trẻ nhân dịp Giáng Sinh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Giáng sinh là thời điểm đặc biệt trong năm cũng là lúc các bậc cha mẹ bắt đầu tìm kiếm quà tặng ở các cửa hàng lưu niệm cho lũ trẻ của họ. Ai cũng muốn bọn trẻ sẽ yêu thích món quà mà chúng được tặng.

 

Dưới đây là 5 ý tưởng tặng quà cho bọn trẻ với mức chi phí hợp lý mà chắc chắn lũ trẻ sẽ rất thích

Sách

Sách thường là món quà phổ biến và dễ phù hợp nhất với mọi lứa tuổi. Đối với trẻ em, sách tô màu hoặc truyện sẽ là một món quà rất ý nghĩa. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều loại sách cho trẻ em như sách xếp hình, lũ trẻ vừa có thể chơi xếp hình lại vừa có thể đọc sách. Bọn trẻ vừa được giải trí lại vừa có thể học tập qua những quấn sách bổ ích.
Dụng cụ học tập

Những hộp bút chì màu, hay những hộp sơn dùng để vẽ, giá vẽ, bút lông, bút chì, tẩy,… Tất cả có thể là những món quà tuyệt vời cho trẻ nhân dịp Noel năm nay. Đặc biệt vào dịp cuối năm, rất nhiều các cửa hàng có mức giá khuyến mại rất hấp dẫn. Bằng cách này, bạn vừa có thể làm những đứa con của mình hài lòng và giúp trẻ có thể phát huy tiềm năng nghệ thuật của chúng.

Dụng cụ để nghiên cứu khoa học

Sở thích tìm hiểu khoa học của bọn trẻ là một điều tuyệt vời để các bậc phụ huynh hỗ trợ, đặc biệt là trong những dịp nghỉ lễ như thế này. Dụng cụ hóa học, kính hiển vi, hoặc thậm chí là một số thiết bị cơ bản để bọn trẻ có thể có thể làm thí nghiệm những môn như vật lý, hóa học hoặc sinh học.

Đồ chơi cổ điển

Có nhiều món quà mang tính biểu tượng nhưng lại có giá phải chăng. Những món quà này phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế ở mức trung bình. Ví dụ như một bộ xe lửa, xe đạp hay xe mô tô đồ chơi, mũ bảo hiển, hoặc một chiếc xe trượt tuyết đồ chơi cũng là món quà hết sức tuyệt vời cho trẻ.

Du lịch cũng có thể là một món quà

Bỏ qua sự cường điệu hóa trong kỳ nghỉ và các đống đồ chơi thì bạn lại có thể đặt vé và tour du lịch để cả nhà có thể quây quần bên nhau và nghỉ ngơi trong dịp cuối năm này. Thay vì việc bỏ ra một khoản tiền để mua sắm quà tặng cho người thân và bọn trẻ của mình, bạn có thể cho những đứa con của mình cơ hội được đi du lịch thay vì được nhận những món quà. Điều này có thể sẽ rất bổ ích cho chúng, đặc biệt với những đứa trẻ thích tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 ý tưởng tặng quà cho trẻ nhân dịp Giáng Sinh ( https://www.meo.vn/5-y-tuong-tang-qua-cho-tre-nhan-dip-giang-sinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi