40% đàn ông muốn sex ngay lần hẹn đầu tiên

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Gần một nửa đàn ông được phỏng vấn muốn sex ngay lần hẹn đầu tiên, nhưng chính họ cũng nói họ sẽ chán ngay nếu phụ nữ đồng ý lên giường.

“Đàn ông đến từ Sao Hỏa, còn phụ nữ đến từ Sao Kim” – chúng ta đều biết câu nói ấy. Đàn ông và phụ nữ gần như khác biệt ở mọi mặt, thế còn sex ngay buổi hẹn đầu thì sao?

Một nghiên cứu mới trên trang Match.com cho thấy 40% số đàn ông cho rằng sex hoặc sex bằng miệng ngay buổi hẹn đầu hoàn toàn “thích hợp”. Trong khi đó, chưa đầy 10% số phụ nữ có quan điểm như vậy.

40-dan-ong-muon-sex-ngay-lan-hen-dau-tien

Ảnh minh họa: Internet

Nghiên cứu không định nghĩa rõ ràng khái niệm “thích hợp”, nhưng có vẻ như dù thế nào thì đàn ông và phụ nữ cũng không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề này. Nói chung, đàn ông muốn làm “chuyện ấy” ngay buổi hẹn đầu, còn phụ nữ thì chưa chắc đã như vậy. Hoặc có thể phụ nữ cũng có mong muốn nhưng không sẵn sàng làm điều đó.

Một phần nguyên nhân có thể đến từ phía đàn ông. Khi rung động, phụ nữ sẵn sàng trao đi, nhưng họ đều biết cánh đàn ông sau đó sẽ như thế nào. Nếu một phụ nữ làm “chuyện ấy” cùng một người đàn ông ngay buổi hẹn đầu, có thể sau này cô ấy không còn nghe được tin gì từ người đàn ông đó nữa. Dĩ nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ. Cũng có một số cặp “yêu” sau vài giờ gặp mặt rồi hẹn hò tới vài năm sau hoặc sâu đậm hơn là tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên, nếu bạn là phụ nữ, bạn biết rằng điều ngược lại thường xuyên diễn ra hơn cả. Tôi từng nhận được lời tâm sự của một người đàn ông như sau: “Tôi muốn nghĩ rằng làm “chuyện ấy” ngay buổi hẹn đầu không gây ra sự khác biệt nào. Nhưng khi chuyện đó xảy ra, tôi lại cho rằng bọn tôi chưa hiểu nhau đủ để “yêu”.

Ngoài ra, chuyện này cũng khiến mối quan hệ của bọn tôi mất đi cảm giác hứng khởi và thắm thiết. Tôi không loại trừ khả năng rằng người phụ nữ ấy có thể là bạn đời tương lai của mình, nhưng phải thú thật là chuyện đó đã ảnh hưởng không ít tới cảm xúc của tôi. Tôi tự hỏi không biết cô ấy quan tâm tới “chuyện ấy” hay là thực sự quan tâm tới tôi”.

Khá khó hiểu phải không? Gần nửa số đàn ông cho rằng sex ngay buổi hẹn đầu là chuyện hợp lý, nhưng nếu làm chuyện đó, bạn sẽ khó có được mối quan hệ lâu dài với họ. Dĩ nhiên cũng có những phụ nữ không thực sự quan tâm tới mối quan hệ lâu dài. Nhưng cũng có khả năng rằng cô ấy sẽ trở nên gắn bó và muốn đi xa hơn với người đã cùng mình mặn nồng. Đáng tiếc là lúc đó anh chàng này đã thay đổi suy nghĩ về cô ấy. Đàn ông vẫn có tư tưởng bảo thủ về “chuyện ấy” như hồi thế kỷ 19 thôi.

Còn bạn, bạn có nghĩ rằng sex ngay buổi hẹn đầu tiên là chuyện hợp lý, không có gì đáng bàn?

Theo Danviet.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 40% đàn ông muốn sex ngay lần hẹn đầu tiên ( https://www.meo.vn/40-dan-ong-muon-sex-ngay-lan-hen-dau-tien.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi