4 bí quyết chủ động “tấn công” chàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy để những nụ hôn của bạn dẫn chàng vào “mê cung”

Gần 5 thập kỷ trôi qua kể từ khi Betty Friedan cho ra đời cuốn sách The Feminine Mystique, nhiều người vẫn cho rằng phụ nữ chủ động trong sex là điều tối kỵ.

The Feminine Mystique được coi là cuốn sách châm ngòi cho một cuộc nổi dậy của Phụ nữ Hoa Kỳ, đòi quyền bình đẳng giới. Bình đẳng giới bao gồm cả bình đẳng trong nhu cầu được thỏa mãn tình dục. Nếu bạn muốn được chàng “yêu”, hãy gợi ý cho chàng, chúng tôi tin sự chủ động, khéo léo của bạn sẽ mê hoặc anh ấy.

Bạn có thể tham khảo một số bí quyết “mở bài” của chúng tôi, chắc chắn chàng sẽ ngoan ngoãn “sa lưới”.

1. Anh ấy thích được bạn tán tỉnh

“Em nhớ anh!”, “Em đang nghĩ đến anh!”. Bao lâu rồi bạn không gửi những tin nhắn như này cho anh ấy? Hãy tán tỉnh anh ấy bằng 1 vài từ ngọt ngào. Anh ấy thường bị kích thích ngay lập tức trước những lời “vuốt ve” dịu dàng như vậy.

2. Tấn công anh ấy từ xúc giác

Hãy đề nghị tặng anh ấy một vé massage miễn phí, rồi vô tình kích thích anh ấy ở một số điểm nhạy cảm. Anh ấy sẽ biết, bạn đang muốn gì.

Bạn hãy tấn công chàng bằng xúc giác (Ảnh minh họa)

3. Hôn

Môi nằm trong nhóm vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể. Cảm xúc truyền đi từ môi bạn sẽ được não anh ấy tiếp cận rất nhanh, vì vậy hãy để những nụ hôn của bạn dẫn chàng vào “mê cung”.

4. Nội y thật sexy

Hãy chuẩn bị 1 bộ nội y quyến rũ để phục vụ cho những lúc bạn muốn được anh ấy “yêu”. Anh ấy không thể rời mắt khỏi bạn, còn bạn đang rất bận bịu ở 1 khoảng cách anh ấy không thể với tay tới. Bạn nghĩ, anh ấy có thể chịu được như này trong bao lâu?

Thực tế, “gợi ý” chàng rất dễ. Bạn có thể thẳng thắn: “Anh, yêu em đi!”, tuy nhiên hãy cho cuốn nhật ký yêu của bạn phong phú mỗi ngày với những thông tin của chúng tôi.

(Theo Eva)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 4 bí quyết chủ động “tấn công” chàng ( https://www.meo.vn/4-bi-quyet-chu-dong-tan-cong-chang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply