Bố hồi xuân – con cái khổ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không chịu ở nhà với con cháu và gia đình, ông Tình cặp bồ với hết người phụ nữ này đến người phụ nữ khác, thậm chí có người chỉ bằng tuổi con, cháu của mình.

Gọi bồ bằng con nuôi

Ông Trần Văn Tình, Thanh Xuân, Hà Nội, 64 tuổi. Nói đến ông là một ông già nghiện cặp bồ thì ít ai tin vì dáng người gày gò, mảnh mai của ông Tình không đủ sức để phục vụ người vợ già chứ chưa nói đến cặp bồ. Tuy nhiên, lật lại danh sách thì ông lại có khá nhiều nhân tình.

Ngày trước, ông Tình là người rất chăm chút gia đình, trong thời gian công tác có đôi lần ông đi lăng nhăng nhưng cũng không quá quắt như từ khi về hưu. Về hưu được 4 năm, ông Tình sưu tập cho mình nhiều cô bồ để giải trí, giết thời gian.

Chị Hòa, con dâu của ông Tình cho biết “ông già rồi nhưng còn chịu khó đi chơi hơn các con, có hôm ông đi ăn ở bên ngoài đến khuya lắc mới về nhà, con cháu mà hỏi sao ông về muộn thì ông lại mắng cho inh tai”.

Vợ ông cho biết “bác chán không muốn nói vì từ lâu hai vợ chồng chỉ sống vì con vì cháu chứ có còn tình cảm gì đâu, phòng ai người ấy ngủ. Ông ấy có nhiều tiền, không cho con cháu mà chỉ dành cho việc chơi bời.

Nhiều khi thấy cũng xấu hổ với con dâu, con rể nhưng chúng nó cũng hiểu nên chẳng đứa nào nói. Con gái, con trai thì không dám mở lời vì cứ nói là ông ấy chửi tao có sống nhờ chúng mày đâu”.

Con cái ông Tình muốn cắt giảm ham muốn của cha nhưng bác sĩ khuyên không nên vì thực chất chưa chắc ông Tình đã khỏe thực. (Ảnh minh họa)
Con cái ông Tình muốn cắt giảm ham muốn của cha nhưng bác sĩ khuyên không nên vì thực chất chưa chắc ông Tình đã khỏe thực.
(Ảnh minh họa)

Lý giải vì sao lương chỉ có 4 triệu đồng mà ông Tình có thể bù khú với hai, ba cô bồ trẻ như vậy, bà vợ ông cho biết “toàn bộ số tiền cho thuê hai căn nhà ở Nguyễn Lương Bằng và ở Tây Hồ ông ấy giữ hết. Ông ấy chỉ cho vợ tiền hai cái phòng trọ cấp bốn dưới Hoàng Mai. Tính ra cả tiền thuê nhà và tiền lương, hàng tháng ông ấy có đến gần 20 triệu”.

Con cái ông họp bàn nhau lại để tính chuyện “cắt” phong độ của bố. Theo như chị Hòa cho biết thì hai người con trai và ba cô con gái đều nhất trí đưa ông Tình đi viện vì để như thế làm ảnh hưởng đến con cái và gia đình. Tuy nhiên,  việc “lừa” ông Tình đi khám bệnh không dễ.

Ông Tình thường coi những cô bồ trẻ là con nuôi. “Ông hay gọi chúng là con nuôi, con đẻ có nói là ông ấy bảo ghen ghét với con nuôi, nhưng tôi lạ gì ông ấy. Con nuôi bị sốt ông ấy ở hẳn đó chăm sóc còn con gái mổ u nang mổ trong bệnh viện, ông ấy chẳng thèm đến chi” – vợ ông Tình than thở.

Khó giảm ham muốn bằng tây y

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi – chuyên gia Nam học cho rằng ông Tình thực sự không khỏe như con cái ông ấy nghĩ. Việc cặp bồ của ông Tình chỉ làm để bầu bạn. Ở cái tuổi 64, không còn phong độ cao to, béo tốt thì không còn sức khỏe cho chuyện ấy nhiều.

Cùng lắm thì một tuần chỉ làm được  hai lần là khỏe lắm rồi. Có thể trong những lần đi cặp bồ ông Tình chỉ là uống nước trò chuyện chứ không thể “hành sự” nhiều, về nhà khuya lại ít ngủ.

Trong trường hợp thử nội tiết tố nam của ông Tình cũng không cao. Con cái ông muốn giảm ham muốn của bố già sẽ rất khó vì bản thân ông Tình không hợp tác và nếu tiêm các hooc môn khác kìm chế Testosterone có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, phát sinh các bệnh khác. Việc làm tăng Testosterone thì dễ nhưng làm giảm nó thì không dễ tý nào.

Còn về vấn đề tâm lý của ông Tình, các bác sĩ nghi ông ấy có thể bị hoang tưởng về mình có nhiều bồ, hoặc cảm thấy tâm lý thoái mái khi ở bên những cô gái trẻ. Trong trường hợp này, ông Tình không hợp tác mà chỉ con cái ông xin tư vấn làm giảm nội tiết tố nam, muốn cùm chân người cha già ở nhà thay vì đi chơi.

Trường hợp ở tuổi ngoài 60 còn giữ được phong độ phòng the là rất hiếm. Thường thì đến tuổi 50 các quý ông đã cảm thấy xuống dốc chuyện ấy và tuổi càng cao độ xuống dốc càng nhanh. Để phát hiện ông Tình có thực sự sung như các con ông nói hay không thì con cái nên để ý xem ông ấy có ngủ nhiều hay không. Thường thì ở tuổi này, quan hệ tình dục nhiều sẽ khiến quý ông ngủ càng nhiều hơn.

BACSI.com (Theo PNT)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bố hồi xuân – con cái khổ ( https://www.meo.vn/bo-hoi-xuan-con-cai-kho.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply