10 điều không nên làm trước mặt “người ấy”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Dù yêu nhau đậm sâu hay đã là một phần của đời nhau thì có những giới hạn bạn vẫn không nên vượt qua. 10 điều sau đây là một trong số đó.

Một mối quan hệ nghiêm túc cần rất nhiều sự chỉn chu và cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và hành động. Đừng đánh đồng yêu nhau lâu dài có nghĩa được quyền xuề xòa với nhau và chẳng cần quá quan tâm cảm xúc cá nhân của đối phương nữa. Nhiều cặp đôi có thể yêu nhau đến 8-9 năm nhưng vẫn chia tay vì không thể tìm được tiếng nói chung trong những chuyện bé tí của cuộc sống như vậy đấy.

10-dieu-khong-nen-lam-truoc-mat-nguoi-ay

Ảnh minh họa

1. Không quan tâm đến đồ lót

Khi trở thành vợ chồng hoặc có thời gian yêu nhau khá lâu, nhiều cô gái dường như quên mất việc “đầu tư” cho món đồ nhỏ nhưng vô cùng quan trọng: đồ chíp. Họ thoải mái mặc những chiếc quần rách hoặc có nhiều vết bẩn, thậm chí đã ngả sang màu… cháo lòng. Điều này có thể làm mất sạch “cảm hứng” của đối phương ngay lập tức.

2. Thoải mái “dọn cỏ” trước mắt chàng

Bạn có thể nghĩ “vùng bí mật” chẳng còn gì là bí mật với chàng nữa. Điều đó có thể đúng. Nhưng việc vô tư “dọn dẹp” vi-ô-lông khi chàng đang đứng bên cạnh thực sự là một hành động khiếm nhã. Điều đó không chỉ mang lại sự ngại ngùng cho cả hai mà còn “thổi bay” sự quyến rũ thường có nơi bạn. Khóa cửa phòng tắm lại mỗi khi bạn muốn làm điều này nhé!

3. Đi “nặng” mà không đóng cửa toilet

Nghe thôi đã thấy khiếm nhã, nhưng thực tế có nhiều cô gái vô tư quá hóa vô duyên. Tư thế cũng như hành động trong trường hợp này rõ ràng không đẹp mắt chút nào. Vì vậy, nếu bạn muốn chàng giữ những ấn tượng xấu xí về mình thì cứ việc, còn không hãy thay đổi ngay lập tức.

4. Gỡ niềng răng

Chẳng ai thích thú gì khi phải nhìn cảnh này cả. Tương tự với việc xỉa răng hay cho tay vào miệng “gõ” cũng tuyệt đối đừng để người yêu nhìn thấy. Yêu nhau không có nghĩa tự triệt tiêu sự lịch sự của nhau, nhỉ?

5. Để quên băng vệ sinh dùng rồi trong toa-lét

Nhiều cô nàng hậu đậu dễ dàng mắc phải sai lầm “đứng tim” này. Dù đàn ông con trai ngày nay đã tinh tế và hiểu biết nhiều hơn về “chuyện tế nhị” của phụ nữ nhưng điều đó không có nghĩa chàng sẵn sàng tâm lý để nhìn thấy nó đâu.

6. Quần áo bẩn bạ đâu vứt đấy

Dù yêu nhau có thể “ngó lơ” và xí xóa cho những tật xấu nho nhỏ của nhau nhưng hầu như chẳng ai thích thú gì khi người yêu của mình lại ở bẩn và hồn nhiên thể hiện điều đó ra mọi lúc. Đối phương khi nhìn thấy “bãi chiến trường” trong phòng bạn sẽ luôn tự hỏi vậy bình thường khi hẹn hò quần áo bạn mặc đã… giặt hay chưa.

7. Chửi bậy

Chửi bậy không thể hiện bạn là người thiếu văn hóa nhưng chửi bậy trước mặt người yêu thì chứng tỏ bạn chẳng có chút tế nhị nào. Để dành những bức xức cần giải tỏa theo hướng “bỗ bã” đó đến đám bạn thân và cố kìm nén mình khi còn đang sánh vai bước cùng người yêu đi.

8. Cười đùa quá trớn với người khác giới về chủ đề “tế nhị”

Có thể việc bàn về “chuyện ấy” giữa đám bạn cả nam lẫn nữ với bạn là quá sức bình thường nhưng đối phương vẫn sẽ có chút “mếch lòng” khi thấy bạn làm điều đó quá thoải mái. Họ sẽ tự hỏi bạn có phải người “dày dặn tình trường” lắm rồi không. Khi đi cùng người yêu, nên tự vạch ra “đường kẻ ngang” cho các mối quan hệ xung quanh và cả các chủ đề trò chuyện dù thực sự giữa các bạn chỉ là bạn bè đơn thuần và trong sáng.

9. Nhai nhồm nhoàm khi ăn

Đây cũng là lý do cha mẹ chúng ta luôn không ngừng dạy dỗ chúng ta về phép lịch sự khi ăn uống. Hình ảnh của bạn trong mắt anh ấy sẽ xấu đi rất nhiều nếu bạn để anh ấy nhìn thấy bạn trong bộ dạng khó coi như vậy. Hãy lịch sự ngay cả khi chỉ có 2 người.

10. Hành động mất lịch sự

Ợ, xì hơi…có thể là những hành động bạn cho là bình thường khi chỉ có 2 vợ chồng. Nhưng những hành động đó ít nhiều sẽ làm mất hình ảnh đẹp của đối tác về bạn, nhất là việc đó diễn ra quá thường xuyên.

Theo An Nhiên/Suckhoegiadinh.com.vn

The post 10 điều không nên làm trước mặt “người ấy” appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 10 điều không nên làm trước mặt “người ấy” ( https://www.meo.vn/10-dieu-khong-nen-lam-truoc-mat-nguoi-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply