10 dấu hiệu chàng “để ý” bạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu chàng đã “kết” bạn, hãy dựa vào những dấu hiệu để sớm nhận ra và đừng bỏ lỡ cơ hội của chính mình!

Để đoán biết được ý nghĩa những hành động của một chàng trai thật không dễ dàng. 10 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn trong việc “đọc” được chàng:

1. Anh ấy muốn lại gần bạn

Nếu một anh chàng bị bạn lôi cuốn, bạn sẽ nhận ra điều này khi cơ thể chàng có xu hướng đổ về phía bạn. Cử chỉ này có thể thật tế nhị song cũng có thể cực kỳ lộ liễu. Đây là cách chàng muốn cho bạn biết rằng anh ấy muốn gần gũi bạn hơn. Một khi anh ấy đã mê mệt vì bạn thì sẽ thật khó để chối từ.

2. Ánh mắt anh ấy nói lên tất cả

Tất cả chúng ta đều biết câu nói quen thuộc “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Và khi anh ấy đã quan tâm tới bạn thì chàng sẽ không rời mắt khỏi bạn nửa bước. Do vậy, hãy đáp lại ánh nhìn đầy si mê của chàng bằng một nụ cười để cho anh ấy biết bạn cũng có tình cảm.

3. Anh ấy muốn chạm vào bạn

Nếu chàng đã bị bạn mê hoặc, anh ấy sẽ muốn gần gũi bạn. Chàng cũng sẽ tìm mọi cơ hội để chạm vào bạn, có thể là tay, chân hay đầu gối – bộ phận nào không quan trọng, miễn là chàng có thể chạm tới bạn và cho bạn cảm xúc. Đó cũng là cách của chàng cho bạn hiểu rằng anh ấy thích bạn.

4. Anh ấy vô tình “đụng” phải bạn

Chẳng có gì là sự trùng hợp ngẫu nhiên ở đây cả. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của anh ấy tại cửa hàng ăn yêu thích của bạn hoặc tại khu vực bạn sinh sống là một dấu hiệu cho thấy chàng đang cố gắng “bắt sóng” bạn. Hãy xem như đây là một tín hiệu tích cực và cố gắng tận dụng cơ hội này ở những lần gặp tiếp theo. Rồi bạn có thể sẽ nhận ra rằng hai người có nhiều điểm chung hơn là sở thích nghiện café của mình.

10-dau-hieu-chang-de-y-ban

Đôi khi, ánh mắt chàng nhìn bạn đắm đuối cũng đủ để nói lên tất cả. (Ảnh minh họa)

5. Anh ấy lắng nghe bạn

Làm sao mà bạn biết được rằng một chàng trai đang theo đuổi bạn khi mà chàng không nói gì về chính mình? Thật đơn giản! Lần tới khi vào quán bar, bạn hãy thử lắng nghe thật kỹ câu chuyện của những anh chàng đang ngồi trong quán về chủ đề yêu thích của họ: chính bản thân họ. Khi một anh chàng chịu im lặng và lắng nghe những gì bạn nói tức đó phải là tình yêu.

6. Anh ấy xem một bộ phim dành cho phụ nữ

Thực tế là anh ấy muốn xem một chương trình trò chơi hơn nhưng nếu chàng thể hiện mối quan tâm với những gì bạn thích thì đây cũng là một dấu hiệu quan trọng. Nếu anh ấy vui vẻ ngồi xem một bộ phim mà bạn lựa chọn hoặc không hề kêu ca phàn nàn khi phải cùng bạn tới của hàng mua sắm thì bạn đã tiến một bước quan trọng trong mối quan hệ với chàng. Hãy cho chàng thêm cơ hội nếu anh ấy tự tay làm bắp rang bơ.

7. Anh ấy cười trước những câu bông đùa của bạn

Đàn ông rất thích sử dụng tới khiếu hài hước của mình. Do đó, nếu anh ấy cười trước những câu bông đùa của bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đã xem bạn như một “đối tác” đầy tiềm năng.

8. Anh ấy hồi hộp

Nếu anh chàng đã “kết” bạn, bạn sẽ làm cho chàng phải hồi hộp. Anh ấy sẽ nổi da gà hoặc tim đập nhanh hơn khi ở cạnh bạn. Ngoài ra, những dấu hiệu khác như cười không rõ lý do, tay đổ mồ hôi hoặc run rẩy. Đàn ông luôn muốn kiểm soát cảm xúc của chính họ. Do vậy, nếu anh ấy không thể nắm bắt được cảm xúc của chính mình khi ở cạnh bạn, gần như chắc chắn bởi vì bạn đã khiến anh ấy bối rối và thích thú. Tuy nhiên cũng đừng vô tâm với điều đó, hãy giúp chàng thư giãn để anh ấy trả ơn bạn bằng việc sẽ trở thành người đàn ông bạn có thể dựa vào.

9. Anh ấy cởi mở với bạn

Đàn ông và phụ nữ có cấu trúc bộ não khác nhau: phụ nữ thích lời nói còn đàn ông thì không. Đàn ông bị chi phối bởi những tham vọng có thể nhìn thấy trước mắt còn phụ nữ lại bị dẫn dụ bởi cảm xúc. Phụ nữ được chấp nhận biểu lộ cảm xúc của họ và khóc mà không thấy xấu hổ còn đàn ông lại sống bằng lý tính. Do vậy, nếu chàng thực sự cởi mở và chia sẻ cảm xúc của mình thì hãy xem như đây là một thành công lớn trong chuyện tình cảm của bạn. Cùng nhau chia sẻ cảm xúc là một kinh nghiệm tuyệt vời để làm hai người thêm gắn bó và giúp tăng cường quan hệ tình cảm của hai người trước những sóng gió trong tương lai.

10. Anh ấy thích có bạn bên cạnh

Lãng mạn là sự kết hợp giữa thể xác và tâm hồn. Do vậy, hãy đáp ứng mong muốn của anh ấy theo cách của bạn. Nếu anh ấy ngồi gần bạn, hãy cứ để nguyên như vậy. Nếu chàng cầm lấy tay bạn, hãy chủ động lần sau. Điều này không chỉ đóng vai trò là dấu hiệu thể hiện tình cảm của bạn mà còn có tác dụng duy trì tình yêu của anh ấy dành cho bạn.

(Theo Ngoisao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply