“Xuất binh” xong mà “thằng bé” vẫn cương cứng?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi thấy mọi người nói đàn ông khỏe trong chuyện “yêu” là của trời cho. Nhưng tôi lại thấy có vẻ như không phải như vậy.

Tôi năm nay đã ngoài 60 nhưng vẫn rất “sung”, có thể 1 tuần 2 lần “lâm trận”, thậm chí khi “xuất binh” xong rồi mà “thằng bé” vẫn cương cứng, trong khi bà xã đến độ “khô hạn” thường càu nhàu, né tránh hoặc có làm thì qua quýt, giục giã khiến tôi cảm thấy mình như kẻ có tội.

Nhiều ông bạn khuyên nên “giải quyết” bên ngoài nhưng tôi không muốn vì nhiều lý do. Tôi không biết làm sao với thứ “trời cho” này. Mong chuyên mục cho một lời khuyên.

Hà Vinh (Thanh Hóa)

Khi bà xã đến độ “khô hạn” mà chồng vẫn “sung” thì cũng gay go. Mãn kinh ở phụ nữ cũng giống như giai đoạn của tuổi dậy thì với những biến đổi về thể trạng và tâm lý phức tạp, làm thay đổi về chức năng thần kinh thực vật dẫn đến tình trạng nóng nảy, vã mồ hôi. Tính khí thất thường, hay quên, cáu gắt, nhiều khi rơi vào trầm uất. Ngoài ra, hoạt động chế tiết của buồng trứng bắt đầu bị rối loạn, sau đó ngưng hoạt động hẳn và “chỗ kín” bị teo dần làm người phụ nữ sợ quan hệ vì đau đớn. Bởi vậy, chuyện càu nhàu, né tránh của bác gái là chuyện rất bình thường.

Hiện trên thị trường có một số loại dược phẩm cải thiện tình trạng “khô hạn”, giúp phụ nữ có thể duy trì đời sống chăn gối mà không bị đau đớn. Bác có thể nói chuyện với bà xã về nhu cầu cũng như mong muốn của mình trong việc duy trì đời sống phòng the và thuyết phục bác gái sử dụng những loại thuốc hỗ trợ trên.

Trong trường hợp bác gái đã sử dụng loại thuốc này mà đời sống phòng the của hai vợ chồng vẫn không được cải thiện thì bác có thể đến các cơ sở y tế để bác sĩ can thiệp làm giảm số lần “quan hệ” xuống, giảm độ cương cứng bằng cách dùng những loại thuốc ức chế ion, thuốc làm tăng tính nữ tính để giúp bác cân bằng với bà xã.

(Theo Giadinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Xuất binh” xong mà “thằng bé” vẫn cương cứng? ( https://www.meo.vn/xuat-binh-xong-ma-thang-be-van-cuong-cung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply