“Vui vẻ” nhưng nhớ nhẹ nhàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Vợ tôi năm nay 26 tuổi, đang có thai lần đầu. Có điều khó hiểu là từ ngày có thai, cô ấy lại thấy thích ‘gần gũi’ chồng nhiều hơn và lần nào cũng ‘lên đỉnh’.

Tôi thấy nhiều người trong cơ quan nói rằng, khi biết vợ có thai là họ ‘nghỉ luôn’ bởi sợ ảnh hưởng đến đứa bé. Tại sao vợ tôi lại khác người như thế. Nếu vợ chồng tôi ‘yêu nhau’ thường xuyên thì có ảnh hưởng tới đứa con trong bụng không?

(thanhhai…@gmail.com)

http://images.giadinh.net.vn/Images/Uploaded/Share/2009/03/20090304095424916/phongthe2-400.jpg

Một số chị em phụ nữ được tạo hoá ban tặng cho món quà kỳ diệu, đó là hiện tượng ‘thèm chuyện ấy’ hơn và vươn tới cực khoái dễ dàng hơn trong kỳ có bầu. Có nhiều cách lý giải khác nhau. Một số chuyên gia gắn nó với sự hoạt động tích cực hơn của bộ máy sinh dục và xương chậu do tác động của những thay đổi hormone trong thời kỳ có bầu. Một số chuyên gia lại cho rằng, trong thời kỳ có thai ‘vùng kín’ của chị em được cung cấp máu nhiều hơn, chúng sẽ mẫn cảm hơn với mọi yếu tố kích thích.

Ngoài ra còn có thực tế khác đóng vai trò quan trọng như khi có bầu, nhu cầu gần gũi và tình cảm tự thân của người phụ nữ cũng lớn hơn bình thường, bởi họ cảm thấy hạnh phúc vì đang mang trong mình giọt máu yêu thương của người chồng. Cũng có chị em có những nỗi sợ vu vơ như sợ bị bỏ rơi, sợ chồng ‘đi tìm của lạ’, nên muốn thể hiện tình yêu với chồng nhiều hơn.

Vợ chồng bạn có thể tận hưởng quà tặng hết sức quý hiếm của tạo hoá, song phải chú ý để không ảnh hưởng tới đứa con. Người chồng nên lưu ý chọn lựa tư thế sao cho không tạo sức đè nặng lên bụng vợ, không nên có những động tác quá mạnh bạo. Đặc biệt, nếu người vợ khó chịu hay có dấu hiệu bất thường như đau tức, ra máu, phải ngừng chuyện đó ngay.

Theo Giadinh.net

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Vui vẻ” nhưng nhớ nhẹ nhàng ( https://www.meo.vn/vui-ve-nhung-nho-nhe-nhang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply