Vợ hối hận vì cho chồng uống thuốc cường dương giả

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thấy chồng yếu, mệt mỏi không còn “chăm sóc” vợ được như xưa nên vợ rất lo lắng, sợ chồng không còn yêu vợ nữa. Vợ đã tìm mua thuốc “trợ sức” về cho chồng dùng, hi vọng chồng sẽ trở lại như xưa, nhưng ai ngờ…

Gửi tới chồng yêu lời xin lỗi. Không biết chồng có đọc được những lời tâm sự thật lòng này của vợ không nhưng vợ vẫn muốn chia sẻ để không còn ai mắc sai lầm như vợ .

Mới đó mà vợ chồng mình đã cưới nhau được 4 năm rồi đấy. Từ ngày có cu Bop, chồng vất vả thêm vì phải lo thêm cho một thành viên nhí nữa. Trong khi vợ không giúp được gì cho chồng nên vợ chỉ còn biết nấu ăn thật ngon và cười thật nhiều khi chồng đi làm về. Vợ hi vọng chồng sẽ thấy vui khi về nhà thay vì những stress ở công ty.

Từ sau Tết, tình hình tài chính của công ty khó khăn nên hôm nào về nhà chồng cũng thở dài sườn sượt, những lúc đó vợ cũng chán nản theo chồng. Nhiều hôm chồng về đến nhà còn chẳng kịp ôm Bop mà lăn ra giường ngủ luôn. Khỏi phải nói, lúc đó vợ vừa thương chồng vất vả vừa tức giận chồng không thèm quan tâm tới vợ và con.

Trong chuyện tế nhị, vợ chồng mình cũng xuống dốc theo. Chồng ít âu yếm vợ. Nhiều lần chồng nằm cạnh vợ mà như người xa lạ. Có tuần chồng “gần gũi” vợ một lần, có tuần không có lần nào, không biết chồng có nhớ không nữa?

Thấy chồng lúc nào cũng mệt mỏi nên vợ lo lắng, mua thuốc bổ cho chồng. Ảnh minh họa
Thấy chồng lúc nào cũng mệt mỏi nên vợ lo lắng, mua thuốc bổ cho chồng. Ảnh minh họa

Mặc dù vợ đã nhiều lần nói bóng nói gió rằng: “Cu Bop đòi có em giống như các bạn ở lớp cơ”, chồng cũng chỉ tặc lưỡi bảo: “Tùy vợ!”

Vợ tìm đọc nhiều cuốn tạp chí, lùng sục các cửa hàng để tìm cho mình những chiếc váy ngủ sexy, gợi cảm nhất. Thế nhưng, chồng thậm chí còn chẳng thèm để ý là vợ có đồ mới.

Đôi khi vợ tự đặt câu hỏi, liệu có phải chồng có người phụ nữ khác? Vợ bèn hỏi anh Thao, bạn thân của chồng và cũng là bạn thân của vợ. Nhưng anh Thao thề sống thề chết bảo: “Thằng T. nó không hư hỏng như vậy đâu. Em phải tin chồng em chứ!”

Vợ lại lên mạng tìm đọc nhiều tài liệu về những “chuyện tế nhị”. Vợ lờ mờ hiểu rằng, có thể do áp lực công việc, do tuổi tác (chồng năm nay cũng 40 tuổi rồi còn gì)… mà ít nhiều ảnh hưởng đến sinh lý của chồng.

Vợ quyết định mua các loại thuốc bổ về cho chồng. Vợ còn tự đi khám bệnh cho chồng và được bác sĩ cắt thuốc “chống mệt mỏi” trong “chuyện ấy” để chồng uống.

Mỗi khi vợ đưa thuốc cho chồng, vợ chỉ dám nói, đó là thuốc bổ thần kinh, chứ nào dám bảo thuốc “phòng the”. Vợ sợ nói ra rồi, chồng lại tự ái, mặc cảm. Mà điều đó là điều tối kị nhất với một thằng đàn ông, phải không chồng!

Thậm chí, vợ không dám mua những viên thuốc màu xanh quen thuộc dành để hỗ trợ khả năng đàn ông vì vợ sợ chồng phát hiện ra đó là viagra. Vì thế, vợ lựa chọn một loại thuốc màu vàng, trông bề ngoài khá giống thuốc bổ.

Lần nào chồng uống xong, vợ đều hồi hộp chờ nhưng cũng chẳng thấy tác dụng gì. Chồng vẫn lăn ra ngủ như mọi đêm. Vợ lại thất vọng tràn trề. Một viên không ăn thua, vợ đánh liều lên hai viên nhưng hình như chồng vẫn không có “ham muốn”.

Chồng không biết là thuốc giả nên vẫn dùng nhưng không có tác dụng như mong muốn. Ảnh minh họa
Chồng không biết là thuốc giả nên vẫn dùng nhưng không có tác dụng như mong muốn. Ảnh minh họa

Liên tục uống thứ thuốc đó trong 2 tuần, sang đến ngày đầu tiên của tuần thứ 3, chồng bảo: “Dạo này anh thấy mệt mỏi lắm, hay buồn ngủ. Sáng ra có cảm giác đau nhức khắp cơ thể, không muốn đi làm nữa”.

Vợ nghe vậy, cố tình thuyết phục chồng rằng, “là do thời tiết ý mà”, nhưng kỳ thực, vợ lăn tăn không biết có phải vì vợ cho chồng uống quá nhiều loại thuốc này hay không?

Hôm nay, vợ lân la đọc báo, giật mình khi thấy thông báo có thuốc cường dương giả xuất hiện ở Sài Gòn. Mắt vợ hoa lên khi nhìn thấy dòng chữ Levitra – loại thuốc vợ vẫn cho chồng dùng bấy lâu nay. Theo báo chí đưa thì, thuốc này hoàn toàn không có hoạt chất vardenafil – hoạt chất dùng điều trị tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

n
Mắt vợ hoa lên khi nhìn thấy dòng chữ Levitra – loại thuốc vợ vẫn cho chồng dùng bấy lâu nay. 

Vợ liền bỏ việc ở cơ quan, chạy về nhà tìm vỏ thuốc để so sánh số lô sản xuất xem có trùng nhau không. Tim vợ như ngừng thở, vợ biết, vợ đã hại chồng rồi. Vợ bắt đầu lo đến những tác hại thuốc giả đó mang lại. Nhìn vào cái hộp thuốc chỉ còn hai viên mà vợ toát mồ hôi.

Có chị em nào rơi vào trường hợp như mình không? Bây giờ thì mình nên đưa chồng đến gặp bác sĩ? hay nên làm cách nào? Xin mọi người hiến kế cho mình với?

BACSI.com (Theo PNT)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Vợ hối hận vì cho chồng uống thuốc cường dương giả ( https://www.meo.vn/vo-hoi-han-vi-cho-chong-uong-thuoc-cuong-duong-gia.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply