(Webtretho) "Con cái sướng khổ là do cha mẹ biết tính, biết lo. Mình thu nhập ít thì càng phải biết tính toán, kiếm 10 đồng thì ráng dành dụm 1-2 đồng phòng thân. Bởi vì lúc có chuyện, con có đau ốm bất thình lình, không có đồng nào thì mói thấm thía cái cảnh chạy vạy vay mượn. Khổ lắm. Đau lắm. Con khổ, mình làm mẹ mà không làm gì được.
📱 Gọi 0782307988 để mua ⚡ Thiết Bị Điện Giá Sỉ tốt nhất cho dự án và công trình
📱 Gọi 0766668966 để mua 🌐 Tên miền .vn ngắn đẹp 3 ký tự nuôi từ 2010: binh.vn, homenh.vn, trello.vn, meo.vn, nao.vn, iwp.vn, yth.vn, sep.vn, xay.vn, hen.vn, tbe.vn, hecico.com.vn, nen.vn, wpi.vn, wpa.vn, aie.vn, aevtop.com · https://www.meo.vn/ven-kheo-chi-tieu-tich-luy-tai-san-cho-con.html?kd=0766668966
Để có dư mỗi tháng, ngoài việc tăng thêm thu nhâp thì tiết kiệm cũng là 1 cách. Việc tăng thu nhập thì mình không bàn, nhưng việc vén khéo chi tiêu trong nhà thì mình muốn bàn và chia sẻ với mọi người lắm." - ID yukeejoo.
Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com
Bài viết: Vén khéo chi tiêu – tích lũy tài sản cho con (https://www.meo.vn/ven-kheo-chi-tieu-tich-luy-tai-san-cho-con.html) được biên tập bởi BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết khi tái sử dụng. Cảm ơn.