Trang điểm màu nóng cho tiệc hè

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với tông màu đỏ và cách make-up lạ mắt, chuyên gia trang điểm Đạt Lê đã tạo ra một cá tính mạnh mẽ trên gương mặt của hai siêu mẫu BB Phạm và Huỳnh Thanh Tuyền.

Trong những buổi tiệc tối mùa hè, bạn đừng ngại ngần sử dụng những màu son rực rỡ và mạnh mẽ, đặc biệt là gam màu đỏ vô cùng quyến rũ.

Người mẫu BB Phạm.

Tuy nhiên, theo chuyên gia trang điểm Đạt Lê, xu hướng sử dụng son đang dần thay đổi. Mốt hiện nay là không sử dụng quá nhiều son bóng trong trang điểm dự tiệc. Thay vào đó dùng son thường, với thủ thuật trang điểm chuyên nghiệp hơn.

Người mẫu Huỳnh Thanh Tuyền.

Với hai phong cách trang điểm dành cho những buổi tiệc mùa hè do chuyên gia trang điểm Đạt Lê thực hiện (ảnh trên), bạn sẽ khám phá ra vẻ quyến rũ của màu đỏ: rất mạnh mẽ và ấn tượng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nữ tính.

(Theo Baodatviet)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trang điểm màu nóng cho tiệc hè ( https://www.meo.vn/trang-diem-mau-nong-cho-tiec-he.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply