Trang điểm mắt thời thượng của châu Á xuân hè 2010

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn hãy cập nhật 10 kiểu makeup thịnh hành nhất trong mùa xuân hè, để luôn luôn sành điệu và hoản hảo nhé!

Năm nay, xu hướng sử dụng các gam màu bóng mắt không quá loè loẹt, những gam màu nâu xám nhạt, hồng, màu hoa oải hương, ngọc trai đặc biệt được ưa chuộng.

1. Khói xám thời thượng

Cá tính đúng kiểu 1 tín đồ của dòng nhạc rock, đôi mắt khói xám ấn tượng đi cùng với tone cam nhạt sành điệu, tạo điểm nhấn vào đôi mắt sâu hút, lông mày nâu nhạt tự nhiên càng làm bạn thêm quyến rũ. Hãy thử dùng 1 chiếc mũ fedora làm phụ kiện, bạn giờ đã vô cùng ấn tượng rồi.

2. Ánh bạc đáng yêu

Tươi sáng, thanh lịch với bóng mắt ánh bạc ở bầu mắt trên và viền mắt dưới, đi cùng với đường kẻ mắt đen lôi cuốn tạo nên cảm giác cao quý, đi cùng với tone hồng sáng trang nhã và khuôn mày nâu nhạt, kiểu tóc búi trễ, bạn đã trở thành 1 cô tiểu thư đáng yêu rồi đấy.

3. Trang điểm trần thanh khiết

Không cần viền mắt dưới, chỉ cần 1 chút hồng ngọc trai phớt nhẹ lên bầu mắt trên, cùng đường kẻ mắt màu nâu, đôi môi sử dụng lót nền sáng cải thiện màu sắc môi và kết thúc bằng son bóng hồng nhũ, tạo nên nét đẹp vô cùng thanh tao, nhẹ nhàng.

4. Nhấn mạnh lông mi

Không cần sử dụng đến bóng mắt, kết hợp với kiểu trang điểm trần, kiểu makeup này nhấn mạnh đường kẻ mắt đen và rõ để làm nổi bật lên nét phá cách, sử dụng mí giả và mascara chuốt theo đường zic zắc từ 2-3 lần để tăng độ dày và cong cho lông mi.

5. Kết hợp nhuần nhuyễn các màu bóng mắt

Nếu bạn chọn đúng tone bóng mắt, bạn đã thành công đến 80% trong kỹ thuật trang điểm mắt, nếu mắt bạn vốn sưng, nên tránh các gam màu có nhũ và màu bóng dạng nước gam hồng tím, xanh sáng, và các gam màu bạc, ngọc trai. Màu tối không nhũ như nâu, xám… sẽ là sự lựa chọn an toàn. Màu lông mày nên gần với màu tóc của bạn.

(Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trang điểm mắt thời thượng của châu Á xuân hè 2010 ( https://www.meo.vn/trang-diem-mat-thoi-thuong-cua-chau-a-xuan-he-2010.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply