Tăng cảm hứng “yêu” cho chuyện phòng the

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán với chuyện phòng the thì vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một đêm thú vị.

1. Đồ ăn tối làm tăng ham muốn

Nếu hai vợ chồng bạn cùng ở nhà và nấu ăn, có thể biến nhà bếp thành nơi dành cho màn dạo đầu, với các món thúc đẩy ham muốn như nấm, gừng, sò, hạnh nhân, cùng với quả hạnh và quả sung. Nếu không đủ thời gian để chế biến món chính, bạn có thể đãi chồng bằng món tráng miệng chocolate. Một khi quá bận bịu với các ngày trong tuần thì nên thử dịp cuối tuần để chọn món ăn tốt cho “chuyện ấy”, góp phần không nhỏ truyền cảm hứng cho bạn và người bạn đời.

2. Trong giường ngủ

Đặt một cuốn sách lãng mạn đầu giường ngủ để bạn và đối phương cùng đọc với nhau. Ngoài ra, bạn có thể sửa sang phòng ngủ, tạo thành chốn lãng mạn và thơ mộng dành cho hai vợ chồng. Khi đó, cả hai sẽ muốn ở cùng nhau trong phòng ngủ hơn.

Nếu không có nhu cầu sửa sang phòng ngủ, bạn có thể dọn dẹp một chút để phòng ngủ không lộn xộn, thay mới ga gối, chọn đèn ngủ có ánh sáng mờ hơn và thêm một chút hương thơm xịt phòng hương hoa dịu nhẹ.

3. Trang phục

Mặc đồ lót hoặc một bộ váy ngủ mới sẽ có tác dụng kích thích cho chính bạn và người bạn đời. Bạn càng cảm thấy mình hấp dẫn hơn thì nhiều khả năng, bạn càng có tâm trạng cho “chuyện đó”. Không những thế, chồng bạn cũng đánh giá rất cao vẻ ngoài quyến rũ của bạn.

4. Tán nhau

Bạn thử nhớ lại hồi mới yêu, bạn vui thế nào khi được chồng mình tán tỉnh? Bây giờ đã là vợ chồng, sao bạn không thử tán ngược lại chồng? Dụ chồng bạn đi uống cafe, đãi anh ấy một đồ uống nóng và buông lời tán tình người bạn đời với những cử chỉ duyên dáng (chạm vào đùi chồng bạn và nghiêng người về phía anh ấy khi nói chuyện). Một chút tán tỉnh khiến đối phương có cảm giác được mong muốn và dẫn tới thân mật thể chất mạnh mẽ hơn.

BACSI.com (Theo Mevabe)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tăng cảm hứng “yêu” cho chuyện phòng the ( https://www.meo.vn/tang-cam-hung-yeu-cho-chuyen-phong-the.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply