Tần suất “yêu” như thế nào mới là bình thường?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bao nhiêu là vừa? Vấn đề không mới nhưng luôn khiến nhiều cặp đôi ưu tư. Phần hỏi đáp sau đây trên báo Mirror sẽ cho bạn một gợi ý.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã bước qua năm thứ ba và cứ mỗi hai tuần chúng tôi “giao ban” một lần. Tôi nghĩ đó là nhiều, nhưng anh ấy cho rằng quá ít. Tôi muốn biết tần suất như thế nào mới là bình thường?

tan-suat-yeu-nhu-the-nao-moi-la-binh-thuong

Ảnh minh họa: internet

Trả lời:

Trước tiên, xin khẳng định với bạn: chuyện bình thường hay không chẳng quan trọng và mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, bởi vấn đề nằm ở chỗ các bạn muốn “bận bịu” đến cỡ nào và mức độ hài lòng của vợ chồng bạn. Nếu đã chung sống vài năm, thì tần suất mỗi tuần/lần hay hai tuần/ lần là tương đối phổ biến ở các cặp đôi.

Còn theo các cuộc khảo sát về tình dục thì số lần “xuất kích” cao hơn lịch hoạt động của bạn. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng những người được hỏi “nổ” hoặc họ có nói thật thì cũng chuyện của hai bạn vẫn là bình thường, vì quan trọng là suy nghĩ, sự hài lòng của người trong cuộc.

Điều bạn cần làm ở đây chính là hỏi ông xã về tần suất mà anh ấy xem là lý tưởng và cho chàng biết nhu cầu của bạn. Từ cơ sở này, hai bạn cùng nhau tìm giải pháp “thỏa hiệp”. Nếu một trong hai bạn có nhu cầu cao hơn người còn lại, hãy cố gắng xác định điều mà đối tác “sung” hơn mong muốn điều gì ở người đồng sàng. Một chuyến “lên đỉnh”, lòng yêu thương hay sự quan tâm? Hẳn nhiên có nhiều cách thay thế để đạt được những điều đó.

Theo Phunuonline.com.vn

The post Tần suất “yêu” như thế nào mới là bình thường? appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tần suất “yêu” như thế nào mới là bình thường? ( https://www.meo.vn/tan-suat-yeu-nhu-the-nao-moi-la-binh-thuong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi