Tái tạo màng trinh đã rách

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều phụ nữ có thể có màng trinh đã rách mà không phải do đã có quan hệ tình dục. Những bằng chứng về sự trinh tiết thường không đáng tin cậy và không chính xác nếu chỉ dựa trên 2 dấu hiệu là màng trinh rách và có ra máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Cả 2 dấu hiệu này đều có những ngoại lệ. Màng trinh đã rách không có nghĩa là người phụ nữ từng có quan hệ tình dục vì có thể do ngã, do cưỡi ngựa. Nhiều phụ nữ có màng trinh giãn rộng thì không thấy ra máu trong cả lần đầu quan hệ tình dục, thậm chí màng trinh còn nguyên vẹn cho đến ngày sinh con; hoặc một số người bẩm sinh đã không có màng trinh.

Việc xác nhận sự trinh tiết đôi khi không dễ với cả thày thuốc (không có màng trinh hay màng trinh đã rách cũ, không thể biết do tai nạn hay do đã có quan hệ tình dục, hay màng trinh giãn rộng).

Ngày nay, vẫn có những trường hợp người phụ nữ muốn có dấu hiệu của sự trinh tiết trong đêm tân hôn nên đã nhờ thày thuốc tạo hình lại màng trinh. Can thiệp ngoại khoa này, ngoài việc tạo ra một màng trinh gần như thật, còn có thể cài đặt cả một viên nang chứa chất màu đỏ như máu sẽ vỡ ra khi quan hệ tình dục.

Nên hay không nên tạo hình lại màng trinh hoàn toàn là quyết định của mỗi người, mỗi hoàn cảnh. Có người cho đó là cách để bảo vệ hạnh phúc lâu dài, nhiều người khác lại không lựa chọn vì có xung đột nội tâm, cho rằng làm như thế giống như một sự lừa dối và thiếu tôn trọng đối với người mình sẽ chung sống suốt đời.

Đoàn Hạnh (Theo Gia Đình)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

One thought on “Tái tạo màng trinh đã rách

  1. Hiện nay duy nhất ở Hà Nội và thậm chí ở VN chỉ có phòng khám của bác sĩ Lê Thị Kim Dung công khai, đảm bảo về trình độ và chất lượng để thực hiện tái tạo màng trinh cho chị em phụ nữ. Các ban có thể tìm hiểu về bác sĩ qua nhưng trang báo mạng lớn như vnexpress, vietnamnet, zing … hoặc nhưng kênh truyền hình đại chúng như VTV2 …
     
    Các bạn có thể liên lạc với mình để đặt lịch hẹn với bác sĩ Dung theo số điện thoại 0973784983.

Leave a Reply