Những hành động xác định một nửa của bạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn sẽ chẳng còn thắc mắc đó có phải là Mr. Right của mình hay không? Vì nếu họ có những hành động bên dưới thì chắc chắn “trái tim bên phải” của bạn là đây.
1. Anh ấy luôn cố gắng tìm cách để nói chuyện với bạn, và luôn luôn trả lời ngay khi có tin nhắn, cuộc gọi từ bạn.
2. Anh ấy sẽ không đến một nơi mà trước đây anh ấy không hề thích đến, nhưng chỉ để nhìn thấy bạn thì anh ấy sẵn sàng. Không cần thêm bất cứ lý do gì, chỉ vì nơi đó có bạn!
3. Anh ấy thực sự muốn hẹn hò, và cùng bạn làm nhiều việc khác. Chứ không chỉ chờ đợi “đi chơi” đơn giản, và sau đó cũng chỉ là quan hệ tình dục.
4. Thái độ của anh ấy “cải thiện” rõ rệt khi bạn bên cạnh. Anh ta sẽ giảm bớt sự hài hước ngớ ngẩn của mình và cố gắng để tạo ấn tượng tốt với bạn.
5. Luôn muốn bạn trở thành một phần của nhóm bạn anh ấy. Anh ấy sẽ luôn muốn đưa bạn đến gần bạn bè của anh ấy, cũng như trong các họat động hằng ngày của anh ta.
tinhyeu
6. Anh ta “thích” rất nhiều thứ của bạn trên Facebook, đặc biệt là những thứ từ một thời gian dài trước đây và anh ấy đã phải đi tìm kiếm nó.
7. Bạn của bạn có tình cảm với anh ta, nhưng anh ta sẽ không để bạn phải nói: “chúng tôi chỉ không muốn nhìn thấy bạn bị tổn thương lần nữa.”
8. Và buổi sáng, anh ta không chỉ muốn bạn ở lại với anh ta, mà anh ta sẽ tự tay làm bữa sáng cho bạn (hoặc sẽ vào bếp cùng bạn mặc dù anh ta không biết nấu ăn sẽ bắt đầu như thế nào). Bạn sẽ cảm giác thật hạnh phúc.
9. Lời khen của anh ấy thực sự chân thành, không chỉ là những câu nói chung chung về cái đẹp, mà sẽ cho bạn thấy bạn đẹp đến nỗi không-thể-thiếu và không-thể-thay-thế.
10. Bạn bắt được ánh mắt anh ấy nhìn bạn, việc đó xảy ra liên tục. Thường là những lúc mà anh ta nghĩ rằng bạn không chú ý. Thôi thì, bạn cứ “vờ” như không chú ý nhé
11. Anh ta luôn luôn có những hành động gần gũi với bạn khi bên nhau, chạm vào vai hoặc hông của bạn, dấu hiệu nhỏ nhưng là tình cảm đấy.
12. Anh ta có thể làm cho bạn cười, dù cho bạn không cần nói bất cứ lời nào.
13. Anh ấy không ngại – thích nắm tay bạn khi đi bộ trên phố, không làm cho bạn thấy cô đơn, lạc lõng.
14. Luôn tìm mọi lý do để có thể nói chuyện với bạn, gần gũi bạn, và hiểu bạn nhiều hơn. Thậm chí có thể để quên một vài thứ tại nhà bạn. Để có thể quay lại lấy nó và gặp bạn.
15. Tất cả mọi thứ đều trở nên thú vị khi cả hai cùng làm. Chỉ cần đi ăn tối cùng nhau bạn cũng cảm thấy như đang có một chuyến đi lãng mạn trong tiểu thuyết vậy.
16. Anh ấy nói với bạn bè của anh ấy về bạn khi bạn không có ở đó, và những điều tuyệt vời ấy sẽ được họ nói lại cho bạn.
17. Sẽ không ngại làm những điều mà có lẽ bị cho là nữ tính hoặc yếu ớt trước bạn. Bời vì bạn là người cho anh ấy cảm giác an toàn, và anh ấy có thể là chính mình. Bởi vì ai cũng có những lúc yếu mềm.
18. Anh ta trung thực với bạn về quá khứ của anh ta, và những gì anh ta đang tìm kiếm.
19. Dù cho bạn hành động như thế nào thì anh ta vẫn không ngần ngại bên cạnh, quan tâm và cam kết sẽ có bắt đầu một điều gì đó thực sự tốt đẹp cho bạn. Với anh ta, bạn chỉ cần nói: “Bạn là bầu trời rộng lớn, nhưng anh ta có thể ôm cả bầu trời.”
Theo Nguoinoitieng.info
The post Những hành động xác định một nửa của bạn appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những hành động xác định một nửa của bạn ( https://www.meo.vn/nhung-hanh-dong-xac-dinh-mot-nua-cua-ban.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi