Những điều đàn ông khao khát trong lần đầu “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Dưới đây là những điều đàn ông mong muốn bạn tình của họ sẽ làm trong lần “yêu” đầu tiên.

Oral sex.

“Yêu” bằng miệng không chỉ là một những điều thích thú nhất của đàn ông mà nó là còn là cách để những người phụ nữ thể hiện sự quan tâm tới bạn tình của họ. Oral sex có thể giúp các cặp đôi xây dựng một mối quan hệ gần gũi.

nhung-dieu-dan-ong-khao-khat-trong-lan-dau-yeu

Hôn cuồng nhiệt.

Chàng thích được hôn nhiều lần và vào nhiều nơi khác nhau, Một chiếc hôn chất lượng là việc bạn không được để lưỡi của mình xuống quá sâu họng của bạn tình. Tối ưu hóa sự ướt át của chiếc lưỡi và định kỳ liếm môi chàng. Trong khi hôn, bạn nên cho phép ngón tay thám hiểu khắp cơ thể chàng để tạo nên một sự rạo rực.

Chủ động.

Điều này không có nghĩa là phái đẹp phải hiếu động trên giường như một đứa trẻ mới 4 tuổi, nhưng bạn cũng đừng để những người đàn ông của mình phải điều khiển mọi hoạt động trong cuộc “yêu” của hai người.

Gây ra sự “ướt át.”

Cho “cậu bé” những sự chuyển động nhỏ tại “cô bé” của nàng. Đặt tay lên vai chàng, hãy giữ ở tư thế đứng để cả hai cùng cảm nhận rõ hơn sự “gần gũi” này. Chàng đón nhận thành viên đặc biệt của bạn cùng với cảm giác mình như một viên kẹo đang bị tan chảy.

nhung-dieu-dan-ong-khao-khat-trong-lan-dau-yeu

Không tự ti về ngoại hình.

Những phụ nữ có khuyết điểm về ngoại hình thường ngại quan hệ tình dục dưới ánh đèn. Nhưng trừ khi đó là một cuộc tình một đêm, chàng sẽ có lúc nào đó nhìn thấy bạn khỏa thân. Vì thế hãy thoải cởi bỏ hết quần áo để chàng có thể chiêm ngưỡng tất cả trong lần “yêu” đầu tiên và cả hai bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Gọi tên chàng.

Đàn ông muốn biết rằng bạn không nghĩ tới ai khác khi đang “gần gũi” với chàng. Vì vậy, mặc dù không cần thiết, nhưng gọi tên chàng khi đang “yêu” là cách tốt nhất để khiến chàng thêm hứng khởi. Thỉnh thoảng điểm một vài tiếng rên rỉ khiến cuộc “yêu” của bạn có thêm nhiều cảm hứng.

Không chê khả năng của chàng.

Lần “yêu” đầu tiên có thể rất mãnh liệt nhưng cũng cần sự đòi hỏi sự tôn trọng lẫn nhau. Cả hai bạn đều cảm thấy căng thẳng và mong muốn mọi việc sẽ tốt đẹp, nhưng sự lo lắng của phụ nữ dễ che giấu hơn so với đàn ông. Nếu một người đàn ông lo lắng về lần quan hệ tình dục đầu tiên, anh ta thường thiếu sự mãnh liệt hay xuất tinh sớm. Trong tình huống này, phụ nữ thường có những suy đoán bi quan về đời sống tình dục của hai người trong tương lai.

Cách giải quyết tốt nhất trong tình huống này là phụ nữ không nên coi đó là vấn đề nghiêm trọng và hãy để chàng biết rằng đó là vấn đề bình thường và bạn hiểu và sẵn sàng chia sẻ cởi mở vấn đền này với chàng. Sự phản ứng thái quá sẽ khiến chàng e sợ hơn trong những lần “yêu” và tất nhiên hậu quả sẽ tồi tệ hơn.

nhung-dieu-dan-ong-khao-khat-trong-lan-dau-yeu

Hãy để chàng biết cảm xúc của bạn.

Đừng cố chiều chàng bằng cách giả vờ bạn có thể làm được mọi thứ chàng muốn (tất nhiên trừ khi bạn có thể làm được), nhưng hãy để chàng biết khi nào anh ấy thực hiện tốt “công việc” của mình. Một tiếng rên nhè nhẹ sẽ làm điều đó.

Tự tin.

Tự tin là một trong những điều chàng thích nhất ở bạn khi “lâm trận”. Bạn hãy tự tin để mặc những bộ đồ ngủ thật gợi cảm, điều này không chỉ tiếp thêm năng lượng cho bạn, mà còn mang đến cho bạn những cảm giác thật hứng khởi. Khi bạn càng tự tin vào “chuyện ấy” bao nhiêu, thì cảm giác hưng phấn chàng mang lại cho bạn càng nhiều bấy nhiêu

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những điều đàn ông khao khát trong lần đầu “yêu” ( https://www.meo.vn/nhung-dieu-dan-ong-khao-khat-trong-lan-dau-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi