Những câu nàng không muốn nghe sau khi “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phụ nữ thích nhận được sự quan tâm của đối tác sau “cuộc yêu”. Nhưng, nếu các quý ông quan tâm không đúng cách, nó có thể sẽ phá hỏng cảm xúc thăng hoa của “cuộc yêu” và khiến nàng bị tổn thương.

Đây là lần “yêu” tuyệt vời nhất của anh

Đàn ông nói điều này với ý tốt, nhưng việc so sánh cô ấy với “đối tác” cũ, dù chỉ là gián tiếp cũng sẽ làm phụ nữ bị tổn thương. Câu nói này của các chàng sẽ ngay lập tức giết chết cảm giác thăng hoa mà “cuộc yêu” vừa mang lại cho cô ấy. Thay vào đó, hãy khen ngợi điều gì đó chỉ riêng của 2 bạn, ví dụ như “anh không thể rời mắt khỏi em”, “em thật tuyệt vời”… Điều này sẽ giúp nhân đôi niềm vui của nàng.

nhung-cau-nang-khong-muon-nghe-sau-khi-yeu

Cuộc yêu lâu hơn bình thường, đúng không em?

Phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn sau khi “yêu”. Vì vậy, chỉ cần một câu nói thiếu tinh tế của “đối tác”cũng sẽ làm cô ấy  tổn thương và những cố gắng trước đó của chàng có thể sẽ chẳng để lại ấn tượng gì. Việc đánh giá, bình phẩm không tích cực về hành động và cảm xúc khi “yêu” sẽ khiến người phụ nữ bị tổn thương.

Thay vì nói những điều ngớ ngẩn này, hãy khen ngợi nàng, nói rằng nàng xinh đẹp và đáng yêu thế nào trong màn dạo đầu hay bạn ngưỡng mộ vóc dáng của nàng ra sao. Đừng tiếc lời khen dành cho nàng, bởi nó giúp “cuộc yêu” trở nên trọn vẹn.

Em “cán đích” được bao nhiêu lần?

Phụ nữ nghĩ rằng, câu hỏi này là cách đàn ông tự tung hô bản thân chứ không phải để thể hiện sự quan tâm đến cảm xúc của “đối tác”. Nếu muốn biết cảm xúc của cô ấy, các chàng chỉ cần hỏi về nó mà thôi. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trong việc chọn  ngôn từ để nó không trở nên thô thiển hay thiếu tôn trọng nàng.

nhung-cau-nang-khong-muon-nghe-sau-khi-yeu

Em ngủ đi nhé, anh sẽ đi làm

Không còn gì tồi tệ hơn khi đàn ông bỏ lại “đối tác” của mình ngay sau khi tàn “cuộc yêu”. Vì vậy, câu nói này của các chàng sẽ khiến phụ nữ rơi xuống vực thẳm. Phụ nữ tin rằng, đây là một hành động xem thường. Họ nghĩ, hành động này thể hiện “đối tác” không hề quan tâm và cũng không tôn trọng cảm xúc của họ.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những câu nàng không muốn nghe sau khi “yêu” ( https://www.meo.vn/nhung-cau-nang-khong-muon-nghe-sau-khi-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply