Đào Bá Lộc thử sức với nhạc Dance

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sau một loạt sản phẩm Ballad thành công, Đào Bá Lộc quyết định thử sức với nhạc Dance.

Sau “The Voice Việt” mùa đầu tiên, Đào Bá Lộc đã để lại dấu ấn cho khán giả bằng một giọng hát nồng nàn trong những single, album liên tiếp theo dòng nhạc Ballad.

“Dối” là ca khúc do chính Đào Bá Lộc sáng tác, đánh dấu sự thay đổi của anh với một dòng nhạc mới – Dance, R&B. Sản phẩm là một sự kết hợp thú vị giữa chất Pop Âu Mỹ và những giai điệu bắt tai đậm chất Kpop vốn được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Bài hát viết về tâm trạng thất vọng khi phát hiện sự dối trá của người mà mình yêu thương. Mặc dù giai điệu rộn ràng nhưng ca từ chất chứa rất nhiều u uất và dữ dội vì phát hiện bị phản bội.

Đào Bá Lộc thử sức với nhạc Dance

Đào Bá Lộc thử sức với nhạc Dance2

Single lần này còn đặc biệt được chính tay Đào Bá Lộc thực hiện từ A-Z, từ việc hòa âm, lên ý tưởng, xây dựng hình ảnh đến thu âm, chỉnh sửa. Đây là một trong những sản phẩm ưng ý và tâm đắc nhất của cậu học trò đội Hà Hồ. Rũ bỏ một hình ảnh thư sinh thường thấy, anh chàng sẽ hướng đến một hình ảnh trưởng thành và thời thượng hơn. Ngoài ra, Đào Bá Lộc đang cật lực tập vũ đạo cho lần trở lại đặc biệt này của mình.

Đào Bá Lộc thử sức với nhạc Dance3

Đào Bá Lộc thử sức với nhạc Dance4

Ngoài bài hát chính là nhạc Dance, Đào Bá Lộc cũng không quên chiêu đãi người nghe một ca khúc Ballad mới mang màu sắc hiện đại hơn trong single mới này. “Tôi ghét tôi yêu em” – nói về tâm trạng mông lung của người thứ 3 luôn nhìn về tình yêu của mình ở một góc xa mà không dám nói.

Theo TTVN.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đào Bá Lộc thử sức với nhạc Dance ( https://www.meo.vn/dao-ba-loc-thu-suc-voi-nhac-dance.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply