Ngứa vùng bìu mỗi khi chạm vào là bệnh gì?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi đã thử bôi thuốc kedermfa một thời gian độ khoảng 3 tuần gì đó thì thấy khỏi và ngưng bôi nhưng mấy hôm nay thì thấy lại bị lạ.

Xin chào bác sĩ! Tôi đang là sinh viên năm thứ hai của một trường đại học chưa quan hệ tình dục lần nào nhưng dạo này không hiểu sao ở trên bìu lại rất ngứa mỗi khi chạm vào ở phần dương vật thì không có vấn đề gì ở phần ngứa đỏ đó có đôi khi thấy vùng đó da phồng dày hơn vùng bên cạnh.

Tôi đã thử bôi thuốc kedermfa một thời gian độ khoảng 3 tuần gì đó thì thấy khỏi và ngưng bôi nhưng mấy hôm nay thì thấy lại bị lại và bây giờ tôi thấy rất lo lắng không biết mình có mắc bệnh liên quan tới tình dục nào không. Kính mong bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi có thể yên tâm về bệnh của mình

Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều !(Nam)

Bạn mô tả tổn thương không được kỹ nhưng theo tôi khả năng bạn bị nấm da. Thông thường, nam giới khi bị ngứa ở vùng kín, đặc biệt ở vùng bẹn, vùng bìu, vùng mông và dương vật có thể là triệu chứng của nhiều loại bệnh viêm nhiễm sinh dục nam từ nặng đến nhẹ. Nhẹ thì bị nấm, hắc lào, chàm… nặng thì có thể là các bệnh lây truyền qua đường tình dục như nấm Candida Albicans, lậu, giang mai…

Bạn cần đến khám bác sĩ, nhất là bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán lâm sàng và làm các xét nghiệm cần thiết. Từ các kết quả đó, bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định điều trị đúng bệnh, dùng đúng thuốc. Không nên tự mua thuốc về điều trị làm bệnh không khỏi mà còn nặng thêm.

(Theo Afamily)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ngứa vùng bìu mỗi khi chạm vào là bệnh gì? ( https://www.meo.vn/ngua-vung-biu-moi-khi-cham-vao-la-benh-gi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply