Nên bắt đầu giảm cân từ 28 tuổi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những người ăn kiêng để giảm cân thành công nhất là những người bắt đầu việc này từ độ tuổi 28.

 

Theo một nghiên cứu, phụ nữ ở độ tuổi cuối 20 có nhiều thời gian và ý chí cao hơn các độ tuổi khác. Ở độ tuổi 20 họ cũng quan tâm hơn đến cân nặng nên tập trung vào các mục tiêu giảm cân của mình.

Ngược lại, những người ở độ tuổi 30 thường quá bận rộn nên ít quan tâm đến vấn đề cân nặng, độ tuổi 40 và 50 thì dường như quên hẳn mong muốn có một thân hình hoàn hảo.
Nghiên cứu chỉ ra những người trong độ tuổi 30 – 50 đã tiến hành ăn kiêng và có vấn đề sức khỏe vào năm ngoái. Họ đã chi trung bình 131,5 bảng (tương đương hơn 4 triệu đồng) cho tập thể dục thẩm mỹ và đi bơi một tháng. Dù cố gắng như thế, nhưng có đến 3/4 số người này thừa nhận chế độ kiêng khem để giảm cân bị thất bại.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nên bắt đầu giảm cân từ 28 tuổi ( https://www.meo.vn/nen-bat-dau-giam-can-tu-28-tuoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi