Môi nào son nấy!

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thông qua hình dáng đôi môi, bạn có thể hiểu hơn về tính cách của mình cũng như chọn cách trang điểm môi sao cho nổi bật nhất.Hãy đến với chuyên mục làm đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !

Môi dày, đầy đặn
 
Phụ nữ môi đầy đặn và khêu gợi như Angelina Jolie và Scarlett Johansson là những người tự tin và ít khi thấy chùn bước hoặc sợ hãi trước điều gì. Khi tiếp xúc với những phụ nữ này, bạn sẽ thấy họ toát ra vẻ tự tin từ hành động cho đến lời nói.
 
Mẹo trang điểm: Để giữ sự quyến rũ và mềm mại cho đôi môi mà không làm người đối diện phân tán khỏi phần còn lại trên khuôn mặt bạn, hãy dùng son dưỡng môi rồi thoa son nhẹ.
 
Miệng rộng

Phụ nữ miệng rộng như Julia Roberts và Anne Hathaway là những người vui vẻ, sắc sảo, hoạt bát và có nhiều bạn bè thuộc nhiều nhóm sở thích khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng là tuýp người cầu toàn nên rất thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Bạn tự lập và thích được tự quyết định số phận của mình.
 
Mẹo trang điểm: Đầu tiên, bạn hãy dùng chì kẻ môi kẻ ngay bên trong đường viền môi tự nhiên. Khi kéo chì về khóe miệng, bạn nhớ dừng lại ở ngay bên trong khóe.

Sau đó, bạn hãy chọn son môi màu nhạt vào ban ngày và son môi đậm vào buổi tối để hoàn tất việc trang điểm môi.

Với cách trang điểm này, đôi môi của bạn trông sẽ nhỏ xinh hơn.
 
Môi tròn
 
Phụ nữ có môi chúm chím hình tròn như Rachel Bilson và Drew Barrymore là những người rất ưa thích khám phá và phiêu lưu. Họ có phần đa tình và bướng bỉnh. Đôi mắt họ khá ‘lẳng lơ’ và họ dễ chinh phục người khác nhờ sự sôi nổi và gu thời trang đáng chú ý của mình.
 
Mẹo trang điểm: Giữ sự quyến rũ của mình bằng một đôi môi gợi cảm. Để được như thế, bạn nên thoa son bóng có màu lên cả môi trên và môi dưới. Nếu bạn muốn môi mình trông đầy hơn, hãy dùng chì kẻ môi kẻ lấn ra ngay bên ngoài khóe miệng.

Với đôi môi đầy đặn tự nhiên, bạn không cần phải thoa son đậm hay dùng chì kẻ môi nữa bởi điều đó sẽ khiến môi bạn lấn át trên khuôn mặt.  

Môi mỏng

Phụ nữ môi mỏng như  Gwyneth Paltrow và Kate Hudson là những người nhạy cảm và ưa thích sự cụ thể. Bản chất của bạn là người rất ngọt ngào và dễ chịu nhưng đôi khi bạn tỏ ra là người ngược lại.

Bạn nên trung thành với loại son nude bóng để đôi môi trông đầy đặn hơn đồng thời cân bằng các đặc điểm khác trên khuôn mặt.
 
Mẹo trang điểm: Đầu tiên, bạn nên dùng son màu be hồng tự nhiên. Sau đó hãy thoa son bóng để môi trông đầy đặn hơn. Bạn cũng có thể dùng thêm son nhũ thoa vào giữa môi trên để tạo điểm nhấn và giúp môi thêm đầy đặn.

(Theo Eva)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Môi nào son nấy! ( https://www.meo.vn/moi-nao-son-nay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply