Mỡ thừa & Cellulite vùng bụng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hiện tượng mỡ thừa mang lại hậu quả cellulite ( hiện tượng da gợn sóng như vỏ trái cam) thường thấy nhiều ở vùng bụng, cũng là trở ngại lớn nhất cho hầu hết phụ nữ từ 30 tuổi.

1. Cơ chế sinh bệnh  của Cellulite:

– Lượng mỡ thừa phát triển thái quá xâm lấn lên vùng trên của da, tạo thành những túi mỡ chứa nhiều tế bào mỡ căng phồng.

– Sự tích tụ nước và toxin do thiếu vận động , do tư thế ngồi một chỗ làm cho các túi mỡ căng phồng hơn nữa

– Sợi septae căng và xơ cứng do lão hóa , là những sợi Septae có cấu tạo song song thẳng góc với mặt da ở phụ nữ.

– Mô liên kết lỏng lẻo của da phụ nữ làm cho tế bào mỡ dễ xâm lấn lên trên

Đó chính là  cơ chế sinh ra tình trạng mỡ tích nhiều làm cho vòng bụng to xề và những gợn trên da như vỏ trái cam mỗi khi ấn đè vào.

Tình trạng mỡ thừa và cellulite vùng bụng thường xảy ra cho phụ nữ dù là người gầy.


2. Nguyên nhân :

– Năng lượng dư thừa do nạp vào nhiều tiêu hao ít được trữ dưới dạng Triglycerid  và Acid béo chứa trong các tế bào mỡ.

– Chế độ ăn nhiều chất béo, nhiều đường, nhiều muối, ít chất xơ trong một thời gian dài

– Ít vận động, mặc đồ bó chật gây ra tình trạng dẫn lưu chất độc kém, dẫn lưu bạch huyết và tuần hòan trì trệ càng làm cho các lớp mỡ dày lên và cứng, hay gọi là mỡ cứng.

– Mô liên kết của da lỏng lẻo do lão hóa làm cho sự xâm lấn của mỡ càng nhiều lên trên ngay dưới da

– Tuần hòan kém làm cho nuôi dưỡng da kém làm cho vùng da càng bị lão hóa nhanh

– Ảnh hưởng Hormone  Estrogen như thuốc ngừa thai, mang thai, tuổi dậy thì ở con gái

– Lối sống gây nhiễm độc cơ thể nhiều như hút thuốc, uống rượu, stress, thức khuya, ô nhiễm môi trường làm sinh ra toxin trong cơ thể càng làm nặng thêm Cellulite.

–    Yếu tố di truyền có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng dư mỡ và cellulite ở một người.

3. Trị liệu mỡ thừa & cellulite :

Bôi các họat chất làm tiêu  mỡ thừa & cellulite : Các họat chất chứa trong sản phẩm được điều chế để làm tiêu hủy mỡ và trị liệu cellulite. Sản phẩm Janssen Cosmeceutical chứa cả 3 thành phần tác dụng mạnh trị liệu mỡ thừa và cellulite nhờ đó làm tiêu mỡ mạnh và ngăn ngừa tái phát của cellulite như sau  :

–    Cafein : Tác dụng lợi tiểu tống xuất chất toxin lắng đọng làm dầy lớp mỡ, làm giảm phù nề xung quanh tế bào mỡ-Tăng cường phá hủy tế bào mỡ giải phóng triglycerid và acid béo.

–    L-Carnitine : Vận chuyển các Acid béo và Triglycerid và đốt cháy chúng để chuyển thành năng lượng có ích cho cơ thể.

–    Coenzym A : Oxid hóa các acid béo, ngăn chận hình thành cellulite

–    Horse Chestnut : Làm vững mạnh tĩnh mạch-Kích thích tuần hòan làm giảm sự tích tụ dịch lắng đọng nên làm giảm toxin, giảm cellulite, ngăn ngừa cellulite tái phát


Kỹ thuật RF làm tiêu mỡ thừa và cellulite :

Ngày này với tiến bộ nhanh của khoa học trong công nghệ làm đẹp, nhiều kỹ thuật làm tiêu mỡ đã ra đời như kỹ thuật hút mỡ , kỹ thuật RF, kỹ thuật siêu âm.

Trong các kỹ thuật trên, kỹ thuật RF có tác dụng mạnh làm tiêu mỡ nhanh đồng thời làm cho da bụng trở nên săn chắc, tránh được tình trạng dư da bụng, da lỏng lẻo chảy xệ sau khi tiêu lớp mỡ dày cứng.

– Tác dụng làm tiêu mỡ : Năng lượng điện từ trường chuyển thành năng lượng nhiệt khi gặp mô cơ thể như da hay mỡ ở độ sâu chọn lựa được, làm nóng lên vùng mô đó. Mô mỡ có điện trở lớn (2180 Ohm, so với da chỉ 289 Ohm), nên mô mỡ hấp thụ năng lượng nhiều nhất, sinh nhiệt gây phân hủy tế bào mỡ .Nhiệt độ cao đến 65˚C đạt được trong lớp mỡ nằm sâu dưới da, duy trì trong 1-2 phút có tác dụng phá hủy màng tế bào mỡ phóng thích Triglycerides và Acid béo. Các thành phần này được hệ thống bạch huyết hấp thu dẫn đi vào tuần hòan chung và chuyển hóa thành năng lượng sống cho cơ thể, phần toxin và dịch thể đào thải được thải ra ngòai theo đường phân và nước tiểu.

– Tác dụng làm săn da : Sóng RF tác động vào da sinh ra nhiệt, nhiệt này đạt tới 44˚C trong bề sâu của da làm co lại tức thì các sợi collagen bị hư dãn tạo hiệu quả săn chắc ngay cho da bụng và kích thích dần dần tăng sinh collagen trong nhiều ngày nhiều tuần sau càng làm da vùng bụng săn và trẻ hơn nữa.

– Tác dụng làm trẻ da : Sóng RF còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, tăng dẫn lưu bạch huyết để thải nhanh các chất toxin ra ngoài, kích hoạt chuyển hoá tế bào tăng lên, làm tăng tưới máu nên cung cấp nhiều oxygen và chất nuôi dưỡng hơn cho quá trình tăng sản tế bào da làm cho da vùng bụng càng tươi trẻ.

Kỹ thuật RF vùng bụng còn có thể sửa chữa tình trạng lăm băm ( bụng nhấp nhô nhiều cục không bằng phẳng ) do hút mỡ để lại, làm cho bụng phẳng đều trở lại.

-Tác dụng làm lành răn nứt da bụng : vùng bụng dư mỡ và cellulite thường hay kèm theo tình trạng răn nứt da nhiều khi trầm trọng mà sóng RF có tác dụng chữa lành, làm phục hồi răn nứt lâu năm, đường răn rộng, đạt đến mức 70-90%.

Chương trình trị liệu tiêu mỡ thừa & cellulite- làm trẻ lại vùng bụng

Điều trị  với kỹ thuật RF  phối hợp với các họat chất tiêu mỡ của sản phẩm Janssen Cosmetics.
Liệu trình trong 5 tuần, dùng 1 hay 2 liệu trình tùy tình trạng dư mỡ & cellulite nặng hay nhẹ.
Sản phẩm Janssen Cosmetics sử dụng tại nhà trong thời gian điều trị để ngăn ngừa tái phát.

Kết quả mang lại như thế nào ?

Vòng bụng giảm từ 3-7cm sau lần trị liệu đầu, đạt được giảm 10 – 15cm sau liệu trình.

Da vùng bụng săn không chảy xệ, giảm rõ rệt hiện tượng nhũn nhão da sau khi tiêu mỡ, da trắng-mịn-răn nứt lành. Vùng bụng trở nên mới và phục hồi trẻ trung đáng kinh ngạc, nên phương phương pháp này được xem là PP phi phẫu thuật tái tạo đường nét cơ thể mang lại sự thon gọn và đường cong tuyệt mỹ .

Những kết quả này đạt được không gây tổn thương da, không có tác dụng phụ, cũng không gây bất kỳ khó chịu nào.

BS.Nguyễn Phúc Cẩm Anh – Hoàng Hạc Medical Beauty Care

Nguyên Giảng viên Trường Đại học Y Khoa TP.HCM trong 15 năm

Tu nghiệp tại Hoa Kỳ

Giám đốc Điều hành và Huấn luyện

E.mail: [email protected]

[email protected]

Tel: (08) 38422619 – 39913366  – 0903831017

226/26 Lê Văn Sỹ – P.1 – Q.Tân Bình – TP.HCM

www.hoanghac-beauty.com

Chương trình Khuyến mãi hỗ trợ trị liệu :
Tham gia trị liệu được tặng giảm giá 50% bộ sản phẩm Janssen làm tan mỡ thừa dùng tại nhà và công cụ bảo dưỡng kết quả.

Meo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mỡ thừa & Cellulite vùng bụng ( https://www.meo.vn/mo-thua-cellulite-vung-bung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply