Mẹo giúp tăng hưng phấn cho “chuyện ấy”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mẹo đầu tiên bạn có thể thử sức là hôn môi dưới.

Ai trong số chúng ta cũng dành không ít nụ hôn cho người bạn đời, tính cả lúc mới yêu nhau. Bước vào hôn nhân, chúng ta có xu hướng hôn ít đi và thích chuyển nhanh sang giai đoạn tiếp theo – “chuyện ấy”. Giờ đây bằng cách làm cho nụ hôn tươi mới và tiếp cận với đối tác của bạn từ một góc độ khác – hôn môi dưới và ngược xuống cằm, bạn còn có thể thấy “bí kíp” này tạo ra nhiều kích thích hơn bình thường.

2. Mút ngón chân cái

Ngón chân không phải là phần gợi cảm trong cơ thể chúng ta nhưng tất nhiên, đó là khu vực cực kỳ nhạy cảm để chạm vào. Tưởng tượng như thể bạn đang massage chân cho anh ấy nhưng dùng lưỡi và miệng của bạn. Những đầu dây thần kinh tập trung ở ngón chân tạo cảm giác phấn khích cho anh ấy khi được bạn chạm vào.

Khi anh ấy tắm xong hoặc lúc cả hai bạn thật sạch sẽ, thử liếm các ngón chân của anh ấy và sau đó, chuyển sang mút chúng. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn cực kỳ.

3. Chải cơ thể

Chiếc lược chải tóc đầu tròn có thể biến thành “đạo cụ” yêu tuyệt vời. Nude cùng nhau rồi sau đó, chải rất nhẹ nhàng lên cơ thể người bạn đời. Bắt đầu với cánh tay, khuỷu tay, ngực của anh ấy; tiếp đến tới bàn chân và cẳng chân. Sau cùng, kích thích lan tỏa với bụng và đùi, kết thúc ở “hai hòn bi” nơi “cậu bé”.

(Theo Mevabe)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mẹo giúp tăng hưng phấn cho “chuyện ấy” ( https://www.meo.vn/meo-giup-tang-hung-phan-cho-chuyen-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply