Mẹ chồng trong mơ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Chuyện mẹ chồng – nàng dâu là đề tài muôn thủa của những người phụ nữ, và thật không may là những tâm sự này thường không mấy vui vẻ. Vô số những bất đồng nảy sinh giữa hai thế hệ, hai người chủ gia đình, hai người phụ nữ “số một” của cùng một người đàn ông…

Bạn hãy tạm dẹp sang một bên những bất mãn, hờn trách để cùng nói thật, để đặt mình vào vị trí của người khác. Bạn đang là một cô con dâu, nhưng bạn hoàn toàn có thể nghĩ xem trong tương lai mình muốn làm mẹ chồng thế nào, sẽ đối xử với con dâu mình thế nào, sẽ dạy con dâu những điều gì… Và bạn hẳn là một mẹ chồng trong mơ, đúng không nào?

Những trông đợi và nhìn nhận bớt phần chủ quan này không chỉ để giải trí mà còn có thể giúp bạn tìm được cách cải thiện mối quan hệ hiện tại của mình đấy chứ!

webtretho_mẹ chồng

(Ảnh: Inmagine)

ID BigMommy81 chia sẻ: “Sau này mình gặp con dâu ý. Trước khi cưới ý, mình sẽ hỏi thẳng: Muốn ở chung hay ở riêng? Nếu khởi đồng cuộc sống khó khăn mà đã muốn ở riêng thì bố mẹ giúp được đến đâu thì giúp, còn nếu muốn ở chung trước rồi ở riêng sau thì cũng ủng hộ, đủ lông đủ cánh có thể tự do tung bay cũng được.

Nếu sống chung, thì cứ chia việc nhà ra mà góp sức. Dâu mới, nếp cũ từ nhà, khác biệt nhau từ nếp ăn nếp ngủ. Nhà có 2 phụ nữ phụ trách cơm nước, thì cứ 2-4-6 mẹ nấu, 3-5-7 con dâu nấu (thích nấu thích mua gì tùy thích tùy khẩu vị, miễn là ngày đó thì người đó phụ trách bếp núc), CN tự do bay nhảy từng đôi. Phòng nhà nào nhà nấy dọn, quần áo nhà nào nhà nấy giặt.

Hí hí, tạm thời tớ chỉ nghĩ ra bấy nhiêu. Các mẹ hàn huyên đi nào.”

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply