Mát xa trước khi “yêu” làm tăng hưng phấn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

“Yêu” mà không có màn dạo đầu là đã bỏ qua 80% hứng thú từ việc khơi gợi cảm xúc. Mát xa đánh thức những giác quan trên cơ thể, giúp khám phá tăng thêm đam mê, hứng thú.

Nên dùng dầu mát xa để bàn tay giảm ma sát, dễ dàng ấn, day huyệt, xoa bóp, chà xát hiệu quả, thư giãn cho cơ bắp. Mùi thơm tinh dầu có thể kích thích đam mê, do đó cần chọn những loại dầu có mùi thanh khiết, thuần dịu như mùi hoa nhài. Tránh dầu mùi quá mạnh, hắc vì sẽ dập tắt mọi cảm xúc.

Có thể mở nhạc giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu và chậm rãi. Vừa mát xa, vừa chú ý đến cảm xúc của bạn tình, tập trung vào những vùng nhức mỏi, hỏi xem bạn tình thích mát xa kỹ ở phần nào để điều chỉnh cho hiệu quả.

Bí kíp mát xa trước khi “yêu” nằm ở các động tác nén, ấn huyệt, xoa bóp… có thể kết hợp tất cả các chuyển động tùy vào bạn tình thích động tác nào.

Mát xa trước mỗi cuộc yêu không cần hoàn hảo nên đừng lo sẽ làm thiếu bài bản, quan trọng là hai người cảm thấy gắn kết, gần gũi hơn, thể hiện tình cảm khi chạm vào cơ thể nhau và bắt đầu cuộc “yêu” thật lãng mạn.

Theo BS. Lê Quân

(Theo Gia đình và Xã hội)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mát xa trước khi “yêu” làm tăng hưng phấn ( https://www.meo.vn/mat-xa-truoc-khi-yeu-lam-tang-hung-phan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply