Lý do nam giới thích “yêu” trong bóng tối

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao nửa kia của mình lại thích tắt đèn khi yêu chưa? Vì họ tự ti về cơ thể mình hay không muốn nhìn bạn?
Theo một cuộc điều tra trên 1,077 nam giới người Anh có độ tuổi từ 20 – 30 về sự tự tin với ngoại hình của mình khi yêu dưới ánh đèn đạt mức thấp nhất.
1/4 nam giới cho biết họ thích chuyện ấy diễn ra trong bóng tối hơn, bởi họ không cảm thấy thoải mái và xấu hổ về thân hình của mình.
ly-do-nam-gioi-thich-yeu-trong-bong-toi
Ảnh minh họa
Vòng hai thiếu săn chắc là nỗi lo chủ yếu đấng mày râu. Khoảng 64% nam giới nói rằng đó là điểm họ không thích nhất về cơ thể mình.
Trong khi đó 45% nam giới được khảo sát cho rằng mình thừa cân, 16% khác thì nói rằng họ bị béo phì.
Một nghiên cứu toàn cầu khác được thực hiện bởi hãng Durex, người Anh hiện đang dần để cho công nghệ xâm chiếm vào đời sống tình dục của mình.
Cũng theo nghiên cứu của hãng này trên 2.000 người, 40% số người cho biết họ tin rằng công nghệ có ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của mình.
Theo Anninhthudo.vn
The post Lý do nam giới thích “yêu” trong bóng tối appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lý do nam giới thích “yêu” trong bóng tối ( https://www.meo.vn/ly-do-nam-gioi-thich-yeu-trong-bong-toi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply