Lên lịch để chuyện “yêu” hoàn hảo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cố gắng thực hiện đúng lịch có vẻ không được lãng mạn nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Duy trì thân mật ở phòng ngủ là một phần quan trọng của hôn nhân, giúp đảm bảo tình vợ chồng ‘’khỏe mạnh’’; nhưng việc nhà, chăm con, việc cơ quan… có thể ngốn hết thời gian của bạn cho ‘’chuyện yêu‘’.

Vài gợi ý dưới đây của tiến sĩ Steven Craig (tác giả cuốn The six husbands all wives should have) giúp vợ chồng bạn có thêm thời gian cho chuyện đó:

1. Gắn ‘’yêu’’ vào lịch

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo có thời gian cho “chuyện ấy” là xếp nó lên lịch. “Thiết lập thời gian cụ thể cho chuyện riêng tư và cố gắng thực hiện đúng lịch có vẻ không được lãng mạn nhưng hiệu quả” – Steven Craig nói.

Chuyên gia giải thích rằng, không phải lúc nào chúng ta cũng có hứng để “yêu” tự phát. Do đó, chúng ta nên coi chuyện yêu như những việc quan trọng khác, tức là phải hoàn thành theo đúng tiến độ. Không phải mọi lần “gặp gỡ” theo lịch cũng hoàn hảo nhưng nếu “trung thành” với cách này, bạn sẽ sớm tìm ra cách để biến “chuyện ấy” ngày một thú vị.

2. Tạo dự đoán

Có thể tạo một số bất ngờ trong “chuyện ấy”. “Dành một đêm chỉ để tập trung vào nhu cầu của người bạn đời và đáp ứng anh ấy” – Steven Craig khuyên. Hoặc trong ngày, hé mở vài điều bạn sẽ làm cho anh ấy tối nay, khiến anh ấy phải tò mò đợi. Nếu biết cách khiêu khích thì hai bạn càng có nhiều khao khát trong “chuyện đó”….

Hai bạn nên chia sẻ những suy nghĩ của nhau (Ảnh minh họa)

3. Truyền đạt những gì bạn muốn

“Nên chia sẻ với đối tác của bạn về những gì bạn muốn trong phòng ngủ. Chắc chắn sẽ khó khăn nhưng trong cuộc sống, bạn luôn cần vượt qua những trở ngại để giành được ‘’chiến thắng’’ sau cùng” – Steven Craig gợi ý. Có thể thảo luận với người bạn đời về những gì bạn muốn anh ấy chiều mình và những gì bạn muốn được thử. Nên trung thực vì như thế là cách khởi đầu an toàn và dễ dàng hơn khi đề cập đến chuyện này.

4. Chỉ cần ‘’yêu’’

“Nhiều người vợ chờ chồng ‘’khởi xướng’’ và dẫn tới một đêm ‘’ngủ chay’” – Steven Craig chia sẻ. Chuyên gia khuyên, không phải lúc nào làm một người vợ ngoan hiền cũng tốt. Đôi khi, chính sự “nổi loạn” và chủ động của người vợ trong phòng ngủ là ý tưởng thú vị khiến cả hai bạn muốn “yêu” nhiều hơn.

5. Là người lãng mạn

Đi ăn hàng, làm gì đó tuyệt vời cho nhau… là cách lãng mạn nhưng dễ làm để thúc đẩy tâm trạng “yêu”.

BACSI.com (Theo Mevabe)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lên lịch để chuyện “yêu” hoàn hảo ( https://www.meo.vn/len-lich-de-chuyen-yeu-hoan-hao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply