Lâu xuất tinh có phải là bệnh?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Lâu xuất tinh có phải là bệnh?

Cập nhật lúc : 9:53 AM, 12/03/2009

‘Mỗi lần làm chuyện ấy, bạn trai tôi có thể ‘hành sự’ hàng tiếng đồng hồ mà không xuất tinh. Anh ấy chưa bao giờ đạt đỉnh trước tôi, mà thường làm cho tôi thỏa mãn trước, chỉ khi nào tôi bảo dừng thì anh ấy mới tìm cách xuất tinh. Có phải bạn trai tôi bị bệnh gì không? (Hoahaiduong11…@yahoo.com)

Trả lời:

Hiện tượng mà bạn miêu tả được xem là bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới. Hiện tượng xuất tinh chậm hoặc không xuất tinh khi quan hệ là hai trường hợp điển hình nhất của bệnh lý này.

Ảnh: Corbis.

Có thể người yêu bạn lúc còn trẻ thường lạm dụng thủ dâm bằng tay hoặc cọ sát dương vật trên nền cứng. Khi quan hệ tình dục thực sự, với âm đạo và âm hộ của người phụ nữ, lực ma sát không đủ mạnh bằng những cách thủ dâm thông thường trên. Do đó, người đàn ông rất khó hoặc không xuất tinh được, khiến họ có thể kéo dài thời gian ‘yêu’ rất lâu như bạn nói.

Nhiều bạn gái nhầm tưởng và tự hào khi thấy bạn trai kéo dài thời gian quan hệ, cho rằng anh ấy tài giỏi hơn những nam nhi khác, không hiểu rằng đó là một bệnh lý có thể dẫn đến lãnh cảm trong chuyện chăn gối và gây ảnh hưởng tâm lý trong đời sống vợ chồng sau này. Khi gặp hiện tượng bất thường như thế bạn nên khuyên bạn tình tìm đến các trung tâm khám nam khoa để được chữa trị và tư vấn.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lâu xuất tinh có phải là bệnh? ( https://www.meo.vn/lau-xuat-tinh-co-phai-la-benh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply