Làm săn chắc da mặt, bụng… bằng sóng RF THERMAGE®

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cùng với tuổi tác, do lão hóa hoặc do giảm cân…, lớp da mặt và cả da vùng bụng, ngực, cánh tay, đùi… ngày càng chùng hơn và thậm chí chảy xệ. Để giải quyết vấn đề da chùng này, trước đây thường phải cần đến phẫu thuật căng da mặt, căng da bụng… Tuy nhiên do phẫu thuật gây đau, gây sẹo, cần nghỉ dưỡng nhiều ngày, lại ẩn chứa khả năng tai biến…, nên hiện tại, chỉ trừ trường hợp da chùng quá đáng mới phải cần đến phẫu thuật, còn hầu hết các trường hợp khác đều có thể chuyển sang dùng các công nghệ thẩm mỹ nội khoa với các thiết bị công nghệ hiện đại.

Bên cạnh các công nghệ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa hàng đầu thế giới như xóa nhăn bằng Botox, Restylane, làm tan mỡ bằng sóng siêu âm Ultrashape, sóng âm Cellactor, trẻ hóa da bằng Laser Fractional Affirm… , những người quan tâm đến việc căng da mặt, làm săn chắc da bụng… mà không muôn phẫu thuật hầu như đều biết đến công nghệ sóng RF mà đỉnh cao là công nghệ  Thermage® .

Thermage® là công nghệ làm đẹp cao cấp, có tác dụng làm săn chắc da, tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, dùng sóng Tần số Radio (RF) đơn cực, nhưng phát theo dạng xung, với ưu điểm là hiệu quả ngay sau khi thực hiện, do sử dụng loại đầu phát sóng ‘ThermaTip’ đặc biệt, sử dụng riêng cho từng người và chỉ sử dụng một lần. Thermage phù hợp cho những người quá bận rộn, không có thời gian đi lại nhiều lần.

Với từng loại đầu ‘ThermaTip’ khác nhau, Thermage hiệu quả trong các lĩnh vực làm căng da mặt, làm nhỏ nọng cằm, làm săn mí mắt, nâng chân mày, làm mượt, săn và thon gọn da vùng bụng, làm săn da ở đùi, đầu gối, cánh tay, làm giảm sần da ở mông…

Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ thẩm mỹ Viện Bác Sĩ Tú

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply