Kích cỡ 'cậu nhỏ' có phải vấn đề quan trọng?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới Nhiều nam giới và nữ giới vẫn e ngại về kích cỡ ‘cậu nhỏ’ nhưng thực tế, sự tự tin và thoải mái có tác dụng rất lớn trong chuyện ân ái của hai người.

Rất nhiều người vẫn còn băn khoăn câu hỏi: Liệu kích thước ‘cậu nhỏ’ có phải là vấn đề? Một cuộc nghiên cứu có quy mô lớn trên toàn thế giới với hơn 40 dự án nghiên cứu độc lập về kích cỡ ‘của quý’ cho thấy: Với đối tượng là hơn 11.000 người, kích thước dương vật trung bình khi cương là từ 14 cm tới 16,8 cm; chu vi khoảng 11,8 cm tới13 cm.

Các cuộc nghiên cứu cũng đã quan tâm tới câu hỏi: Kích cơ dương vật có phải là một vấn đề quan trọng, ảnh hưởng tới đời sống tình dục hay không? Câu hỏi này được đặt ra cho 50.000 nam giới và nữ giới có tình trạng sức khỏe tình dục bình thường. Kết quả cho thấy, 85% hài lòng với ‘cậu nhỏ’ của bạn tình nhưng chỉ có 55% quý ông vừa ý với ‘của quý’ của mình. Như vậy, dường như nữ giới có lòng vị tha hơn và không chú ý tới kích cỡ nhiều bằng nam giới. Kích cỡ cậu nhỏ không phải là vấn đề mà chị em quan tâm hàng đầu đối với tất cả các chị em phụ nữ.

Dương vật của mỗi nam giới khác nhau cũng giống như mỗi chị em đều sở hữu bộ ngực và màng trinh với kích cỡ không giống nhau. Trên thực tế, âm đạo của phụ nữ chưa quan hệ tình dục có chiều dài khoảng 7,6 cm. Khi quan hệ rồi, chiều dài đó có thể tăng lên khoảng 2,5 cm. Âm đạo có thể thay đổi để thích ứng với kích cỡ của dương vật. Theo nghiên cứu gần đây, 90% phụ nữ thích ‘cậu nhỏ’ to hơn là dài bởi chiều dài không có tác động nhiều đến khoái cảm.

Nhiều nam giới và nữ giới vẫn e ngại về kích cỡ ‘cậu nhỏ’ nhưng thực tế, sự tự tin và thoải mái có tác dụng rất lớn trong chuyện ân ái của hai người.

Theo SK/Zing

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply