Khuyết điểm khi “yêu” dưới sàn nhà

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cách yêu hạ thổ, yêu dưới sàn nhà sẽ có lợi hay có hại?

Tôi mới lập gia đình. Chuyện vợ chồng suôn sẻ, chỉ có điều lạ là ông xã thường thích gần gũi dưới sàn nhà. Thưa bác sĩ, việc này có gì đáng lo không?

khuyet-diem-khi-yeu-duoi-san-nha

Trả lời:

Chào bạn, với chăn gối, vấn đề mặt bằng có tiếng nói của nó. Trường hợp của ông xã bạn, cớ sự có lẽ nằm ở yếu tố diện tích sàn. Với một số người, việc “hạ thổ” mang lại cảm giác thoáng đãng, phù hợp tính cách “tung hoành” của họ.

Người không thích vướng víu còn tìm cách loại bỏ tối đa chướng ngại vật quanh mình như gối, chăn… Sàn nhà chắc chắn cũng làm đẹp ý những ai không ưa nhún nhảy, phập phồng khi công thủ.

Tuy vậy, kiểu yêu không lụy giường cũng đầy khuyết điểm như vấn đề vệ sinh, bệnh ngoài da, tai nạn (trầy da, bong gân, trật khớp), hạn chế triển khai một số tư thế yêu mạo hiểm.

Yêu dưới sàn tương đối vô hại, cái khó là làm sao giúp người tương tác làm quen và chấp nhận.

BS Đỗ Minh Tuấn

(Theo Tuổi Trẻ)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khuyết điểm khi “yêu” dưới sàn nhà ( https://www.meo.vn/khuyet-diem-khi-yeu-duoi-san-nha.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply