Giải quyết 3 tình huống thường gặp trên giường

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Gợi ý cho bạn cách giải quyết 3 tình huống thường gặp trong chuyện gối chăn.

1. Giao tiếp trên giường

Nếu bạn chưa từng cởi mở và thẳng thắn khi nói về các vấn đề tình dục với người bạn đời thì việc tìm kiếm từ ngữ thích hợp có thể khó khăn.

Giải pháp: Hãy bắt đầu sử dụng âm thanh như “ừm” hoặc “ah” để lôi kéo sự chú ý của người bạn đời. Dần dần, bạn sẽ tìm được giọng điệu phù hợp trong khung cảnh riêng tư. Sau đó theo thời gian, bạn có thể thoải mái nói về chuyện ấy mà không xấu hổ. Nếu có những ngôn từ khiến bạn đỏ mặt, hai bạn có thể tạo ra những từ hoặc cụm từ của riêng mình, ngầm ám chỉ chuyện đó.

Có thể tìm kiếm những tập hợp từ mà khiến bạn và đối tác cảm thấy bị kích thích trên giường. Liệt kê một danh sách các từ tế nhị như vòng ngực, âm đạo, dương vật…. sau đó, vỡi mỗi từ, viết một “nickname” yêu thích bên cạnh; chẳng hạn, “cậu nhỏ” ám chỉ dương vật, “cặp đào” là chỉ vòng ngực… Nếu một trong hai bạn không thoải mái với những cái “nick” trên, có thể thay thế bằng những tên gọi mới, tùy sáng tạo của các bạn.

2. Bạn không hài lòng với chồng

Bạn không muốn làm người bạn đời tổn thương nhưng quả thực, những gì anh ấy làm không khiến bạn hài lòng. Hầu hết đàn ông đều thấy “sức mạnh” của họ bị sứt mẻ khi chị em đề ra các yêu cầu trong phòng ngủ. Nó khiến anh ấy cảm giác bị thất bại và chẳng làm nên “trò trống” gì.

Giải pháp: Nói cho nhau biết những điểm chưa thỏa mãn nhau trong chuyện ấy là quan trọng. Thời gian tốt nhất để sửa chữa những thiếu sót này là ngay lập tức sau khi chúng phát sinh. Bạn càng để lâu thì càng khó khăn hơn để lên tiếng. Hãy chọn một thời gian thoải mái nhất và trò chuyện một cách tự nhiên những điều hai bạn muốn thử. Sau đó, cho anh ấy biết những điểm nào đó khiến bạn hài lòng nhất. Nên tập trung vào những điểm cần khen ngợi; ví dụ: “Em thích anh dùng miệng. Mình làm điều đó nhiều hơn nhé” thay vì: “Anh chẳng bao giờ yêu miệng đủ cả”.

3. Để biết chính xác những gì bạn muốn

Nhiều chị em dường như quá bận chiều chồng mà không xem xét những gì chúng ta muốn cho chính mình.

Giải pháp: Để giúp phát hiện điều bạn muốn trên giường, có thể tìm tới phim xxx, những cuốn sách dạy “yêu” và trí tưởng tượng của bạn. Đừng xem xét những gì là đúng – là sai bởi đây không phải bài kiểm tra đạo đức; thay vào đó, hãy tìm kiếm những điều làm bạn hứng thú và mãn nguyện. Hiểu những gì bạn muốn và tin tưởng khi gợi ý cho người bạn đời, đó là một yếu tố đảm bảo đời sống chăn gối nồng nàn nhất. Nói cách khác, thử nằm xuống và nghĩ xem tối nay bạn muốn gì.

(Theo Mevabe)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Giải quyết 3 tình huống thường gặp trên giường ( https://www.meo.vn/giai-quyet-3-tinh-huong-thuong-gap-tren-giuong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply