Dấu hiệu người cũ chưa quên được bạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

1. Chàng cố để được nói chuyện với bạn: Bằng cách này hay cách khác, chàng sẽ tiếp cận bạn, để được trao đổi với bạn vài câu. Điều này có nghĩa chàng vẫn chưa quên được hình ảnh bạn hoặc đang mong muốn hai người lại ở bên nhau.

2. Chàng gửi email hỏi thăm bạn

“Dạo này em thế nào?”, “Em vẫn khỏe chứ”… sẽ là nội dung bức thư điện tử chàng gửi tới. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy trong lòng chàng vẫn ngập tràn cảm xúc khi nghĩ về bạn, chàng muốn biết cuộc sống của bạn hiện tại có ổn không.

Thông thường, nếu một người chẳng còn quan tâm đến người kia nữa, họ sẽ không hỏi xem người kia đang sống như thế nào.

3. Chàng tìm kiếm thông tin về bạn qua những người bạn thân

Một người bạn thân thiết gần đây đến gặp bạn và kể rằng qua cô ấy, chàng có hỏi về bạn. Đây có thể là dấu hiệu tốt cho thấy ở đâu đó trong trái tim chàng vẫn còn đầy cảm xúc dành cho bạn.

4. Chàng vui khi được giúp bạn

Mỗi lúc bạn có việc cần, chàng không nề hà ngỏ lời muốn giúp. Chàng chẳng bao giờ phàn nàn về những gì đã làm cho bạn. Được tin bạn ốm chàng sẽ tới thăm ngay, có khi còn mang cho bạn cả món cháo gà. Chàng vẫn yêu bạn nhiều lắm đấy.

5. Có thể chàng sẽ xin lỗi vì mình đã sai

Giờ bạn biết rằng nếu ai đó nói ra lời xin lỗi,điều đó chứng tỏ họ vẫn còn rất quan tâm đến bạn. Họ cảm thấy hối hận vì đã làm bạn tổn thương. Nếu không còn yêu, chàng việc gì phải bận tâm về điều đó?

6. Chàng ngỏ ý rằng vẫn muốn đi chơi với bạn

Chàng nói rằng đi chơi với bạn khiến chàng thấy rất vui. Thấy không, ít ra chàng cũng chẳng nghĩ bạn là người nhàm chán, dù thông thường khi chia tay, ai cũng thấy người kia đầy nhược điểm.

7. Chàng vẫn mua quà tặng bạn trong mọi dịp lễ

Có vẻ như chàng chưa bỏ được thói quen tặng quà cho bạn vào những ngày đặc biệt. Không chỉ là tặng quà, mà quà đó còn là món đồ bạn thực sự yêu thích. Có thể chàng đã mất công tìm hiểu, có thể vì chàng luôn biết bạn muốn gì… Dù sao cuối cùng cũng chỉ bởi chàng vẫn yêu bạn thôi.

8. Ánh mắt chàng vẫn thế…

Bạn có thể biết được tình cảm của một người dành cho mình qua ánh mắt. Và nếu ánh mắt ấy vẫn chan chưa nơi chàng, vẫn nồng nàn đầy ý nghĩa, đừng nghi ngờ, trái tim chàng còn đang thuộc về bạn.

Nếu “người một thời” của bạn hội tụ đủ 8 biểu hiện trên, chắc chắn anh ấy còn yêu bạn. Tái hợp hay không do bạn quyết định, hãy cân nhắc thật kỹ. Nếu không muốn vuột mất điều gì đó thật quan trọng trong đời, nên tìm gặp và nói chuyện với chàng. Bạn không đủ can đảm? Viết thư nhé, hoặc bày tỏ qua email, biết đâu sẽ mang về một kết thúc có hậu.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dấu hiệu người cũ chưa quên được bạn ( https://www.meo.vn/dau-hieu-nguoi-cu-chua-quen-duoc-ban.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi