Dấu hiệu chứng tỏ chàng sẽ bóp nghẹt cuộc sống của bạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có thể bạn cho rằng anh ấy vì quá yêu bạn nên mới có những cảm xúc tiêu cực như vậy. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy thận trọng khi chàng của bạn có những dấu hiệu dưới đây.
Cảm xúc không lành mạnh trong mối quan hệ tình cảm có thể xuất phát từ nhiều lý do. Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, khi cường độ thể hiện tình cảm của bạn và người yêu khiến cho bạn cho khó nhận biết thì bạn hãy xem bản thân có cảm thấy bất an mỗi khi chàng phản ứng. Nếu bạn thấy bạn trai mình có những biểu hiện dưới đây thì rõ ràng rằng bạn đang có một chàng người yêu chỉ khiến cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều sự bất an.

1. Anh ấy thích là người có vai trò đưa ra quyết định

Khi bạn đưa ra quyết định nào đó, bạn trai của bạn muốn đóng một vai trò quan trọng và sẽ không đánh giá cao nếu bạn làm điều mà anh ấy không tán thành. Trong mối quan hệ với anh ấy, bạn luôn phải tìm cách để mong anh ấy chấp thuận những điều mình làm, những việc bạn chọn trong cuộc sống của mình. Tất cả những điều đó chứng tỏ rằng anh ấy là người đàn ông luôn muốn kiểm soát bạn, anh ấy là người rất ghen tuông và chỉ mang lại cho bạn sự bất an.

2. Anh ấy cấm bạn thử nghiệm những điều mới

Bạn là người giàu sáng tạo và thích được thử nghiệm những điều mới mẻ, thế nhưng anh ấy không đồng ý để bạn thực hiện bất cứ ý tưởng nào mà không có anh ấy. Anh ấy cũng thường bảo vệ hành động cấm đoán tiêu cực đó của mình bằng cách nói rằng do anh ấy quá yêu và quan tâm đến bạn rất nhiều. Anh ấy không muốn bạn gặp phải thất bại, sai lầm. Và anh ấy ngăn cản bạn là do muốn kịp thời giúp đỡ bạn khi có điều gì đó không ổn…
Với một người đàn ông mà không có ý định thúc đẩy, hỗ trợ bạn gái vươn lên trong cuộc sống thì chứng tỏ anh ấy sẽ chỉ mang đến sự bất ổn trong cuộc sống của bạn.
dau-hieu-chung-to-chang-se-bop-nghet-cuoc-song-cua-ban
Nếu chàng là người luôn phủ nhận vai trò của bạn, áp đặt bạn làm mọi thứ theo ý chàng… thì chàng chính là người đang và sẽ bóp nghẹt cuộc sống của bạn (Ảnh minh họa)

3. Anh ấy không thoải mái với sự hiện diện của chàng trai khác

Bạn đã phải trải qua những cơn dày vò, phải chịu đựng sự tức giận bất hợp lý của anh ấy khi bạn tiếp xúc với những chàng trai khác? Anh ấy không bao giờ muốn để bạn ra ngoài vui chơi với người khác mà không có sự hiện diện của mình? Anh ấy cũng dứt khoát không để bạn trò chuyện với người bạn thân khác giới mà không có sự giám sát của anh ấy?… Tất cả những điều đó cho thấy rằng anh ấy là người đàn ông muốn chiếm hữu bạn là của riêng mình và “nhốt” bạn vào một chiếc lồng kính ngột ngạt, cô độc.

4. Anh ấy tò mò, muốn bạn báo cáo mọi điều bạn đang làm

Nếu anh chàng của bạn luôn muốn nhất cử nhất động của bạn anh ấy phải nắm được, bạn phải đảm bảo anh ấy biết mọi điều bạn đang làm, bạn đang suy nghĩ… Anh ấy muốn bạn phải báo cáo mọi điều bạn làm với mình, nhất là khi không có sự hiện diện của anh ấy ở bên. Và vì một lý do nào đó bạn không chịu nói hoặc quên nói với anh ấy về vấn đề nào đó, thì ngay lập tức anh ấy nổi trận lôi đình, hờn dỗi hàng tuần và buộc tội bạn giấu giếm, giữ bí mật với anh ấy… Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy là một anh chàng cuồng ghen, muốn kiểm soát bạn mọi lúc mọi nơi. Yêu và sống với một người đàn ông như vậy chắc chắn bạn sẽ mệt mỏi, khổ sở.

5. Khi anh ấy gọi, bạn lập tức phải trả lời

Kỳ vọng vô lý này xuất phát từ việc anh ấy tự xem mình là người quan trọng, có quyền hành quyết định đối với cuộc sống, cuộc đời của bạn. Vì thế nếu anh ấy gọi, bạn bỏ tất cả những thứ bạn đang làm để nghe điện thoại và lắng nghe những điều anh ấy nói. Anh ấy quán triệt với bạn điều này và buộc bạn phải tuân thủ ngay cả khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi khác. Điều này chứng tỏ anh chàng ấy đang khiến cuộc sống của bạn ngột ngạt, bất an vì thói quen thích kiểm soát và áp đặt cuộc sống của bạn.
Theo Afamily.vn
The post Dấu hiệu chứng tỏ chàng sẽ bóp nghẹt cuộc sống của bạn appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dấu hiệu chứng tỏ chàng sẽ bóp nghẹt cuộc sống của bạn ( https://www.meo.vn/dau-hieu-chung-to-chang-se-bop-nghet-cuoc-song-cua-ban.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply