Dấu hiệu bất thường tố cáo nàng đang “ăn nem”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đâu chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng rất dễ say nắng, dễ vướng vào những mối quan hệ rắm rối. Những dấu hiệu bất thường dưới đây có thể tố cáo nàng đang “ăn nem”.

Chú trọng hình thức

Khi một người phụ nữ “trật đường ray”, vì đắm mình trong tình yêu lãng mạn sẽ rất ý thức về hình ảnh của mình. Họ rất ý thức về sự xuất hiện của mình, do vậy họ muốn mình đẹp hơn. Họ dành nhiều thời gian để làm đẹp, bắt đầu mua quần áo mới, sắm phụ kiện, chú trọng mỹ phẩm mới, nhất là nước hoa… Bằng mọi cách, họ sẽ dần thay đổi để tăng nét quyến rũ cho mình.

dau-hieu-bat-thuong-to-cao-nang-dang-an-nem

Ảnh minh hoạ

Xung đột vợ chồng chiều hướng gia tăng

Khi một người phụ nữ thay lòng, tự dưng xung đột giữa chồng và vợ từ từ tăng lên. Tất nhiên, có nhiều khi chỉ vì lý do lãng xẹt, người phụ nữ vẫn lấy làm cớ để trách móc bạn. Họ bắt đầu than vãn những lời không hài lòng về chồng. Một số vấn đề nhỏ cũng tranh cãi nảy lửa, thậm chí yêu cầu ly hôn. Họ sẽ không quan tâm đến nỗi đau trong trái tim của bạn.

Cứng rắn, bất cần hơn

Trước khi có người thứ ba xen vào chuyện vợ chồng bạn, có thể phụ nữ sẽ sử dụng “vũ khí” là nước mắt mỗi khi tranh cãi với bạn, để bạn dỗ dành, yêu chiều… Nhưng khi đã có người mới, họ sẽ không dễ dàng rơi nước mắt. Họ bỏ qua nỗi lòng, lo lắng của bạn, bởi vì trong mắt và trái tim họ giờ đã có tình yêu mới.

Giữ khoảng cách

Có vẻ như khi người phụ nữ đã có mối tình khác họ dần dần bắt đầu giữ khoảng cách với chồng mình. Sẽ không còn những lời nói ngọt ngào, yêu thương, không còn những bữa cơm ngon, họ do dự thể hiện tình yêu với chồng. Có thể họ không nói trực tiếp ra với bạn, nhưng bằng hành động họ cho thấy không còn yêu, đã có người thứ ba khác.

Tránh gần gũi

Sau khi người phụ nữ đã có người mới sẽ không chủ động quan hệ tình dục với chồng. Khi người chồng yêu cầu ngủ cùng một phòng, cùng giường hầu hết phụ nữ sẽ từ chối hoặc lảng tránh.

Theo Danviet.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dấu hiệu bất thường tố cáo nàng đang “ăn nem” ( https://www.meo.vn/dau-hieu-bat-thuong-to-cao-nang-dang-an-nem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi