Dấu hiệu bạn khiến nửa kia hài lòng về “chuyện ấy”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu bạn băn khoăn tự hỏi không biết liệu mình có làm nửa kia hài lòng trong chuyện ấy thì đây là những dấu hiệu giúp bạn tự chấm điểm mình:

1. Bàn tay siết chặt

Nếu bàn tay hay chân của anh ấy thường siết chặt hoặc ghì chặt lấy bạn khi hai người ân ái thì đó là dấu hiệu bạn đang khiến anh ấy thích thú tột cùng. Hãy lặp lại hành động đó và bạn sẽ thấy anh ấy hạnh phúc thế nào.

2. Yêu thêm lần nữa

Hai người chỉ vừa kết thúc cuộc yêu nhưng anh ấy lại muốn tiếp tục “hiệp hai”. Rõ ràng là anh ấy không thể cưỡng lại sức hấp dẫn mê hoặc của bạn và bạn đích thực đã ghi điểm 10 trong phòng ngủ.

dau-hieu-ban-khien-nua-kia-hai-long-ve-chuyen-ay

Ảnh minh họa

3. Hành động sau cuộc yêu

Sau khi cuộc yêu kết thúc, hãy quan sát những hành động của anh ấy dành cho bạn. Anh ấy trở nên xa cách hay ôm bạn thật chặt và chìm vào giấc ngủ? Nếu hai người tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc thân mật bên nhau sau cuộc yêu thì bạn có thể hiểu rằng bạn thật tuyệt.

4. Tán tỉnh

Anh ấy không ngừng gửi những tin nhắn đầy ẩn ý đến bạn vào ngày hôm sau cuộc yêu. Điều này chứng tỏ anh ấy mong chờ một cuộc yêu nóng bỏng khác sẽ diễn ra vào tối nay.

5. Không ngừng nhắc về chuyện ấy

Nếu nửa kia của bạn không ngừng nói về từng chi tiết nhỏ diễn ra trong cuộc yêu đó như những nụ hôn, cách bạn vuốt ve anh ấy thì chắc chắn là bạn đã ghi điểm trong lòng anh ấy rồi.

6. Không thể rời bạn

Dính lấy bạn như sam và không thể rời bạn ra là dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ anh ấy mê mẩn tài nghệ của bạn trên giường. Anh ấy thấy bạn thấy gợi cảm và có thể vuốt ve bạn cả ngày không chán.

7. Bản năng trỗi dậy

Bạn có thấy thân nhiệt anh ấy tăng lên nhiều mỗi khi gần gũi với bạn không? Đồng thời, anh ấy dường như không còn là chính mình nữa khi cùng bạn thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang làm tốt vai trò của mình trong phòng ngủ.

8. Anh ấy thú nhận điều đó

Nếu anh ấy không ngần ngại thú nhận rằng bạn thật tuyệt trong chuyện ấy thì mọi việc quá rõ ràng.

9. Luôn cố gắng làm mới đời sống tình dục

Anh ấy không ngừng sáng tạo để khiến đời sống phòng the của bạn viên mãn và làm bạn hài lòng. Đó là bởi anh ấy muốn không bị “lép vế” so với bạn.

10.  Bạn cảm thấy thật tuyệt

Hãy tin vào cảm nhận của chính mình. Nếu bạn cũng có những trải nghiệm thật tuyệt cùng anh ấy thì nên tự tin vào khả năng giường chiếu của mình.

Theo Annninhthudo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dấu hiệu bạn khiến nửa kia hài lòng về “chuyện ấy” ( https://www.meo.vn/dau-hieu-ban-khien-nua-kia-hai-long-ve-chuyen-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi