Chia sẻ của một “mày râu” về người phụ nữ biết sống hạnh phúc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Thật lạ khi có một người đàn ông chủ động mở lời chia sẻ quan điểm và những suy nghĩ về việc người phụ nữ nên yêu, hay sống bên chồng thế nào cho hạnh phúc. Lời lẽ rõ ràng lồng ghép với những phép toán đơn giản lại có thể giúp bạn ngộ ra được những lời khuyên vô cùng hữu ích.

“Điều gì sẽ xảy ra khi một cá nhân coi chính họ quan trọng bằng phần còn lại của thế giới? Nghĩa là bản thân ta quan trọng bằng tất cả mọi người còn lại cộng vào nhau. Theo tớ thì chẳng có tai họa nào xảy ra, mà ngược lại, mọi thứ cực kỳ trật tự.” – Hãy theo chân thành viên Anhgia để cùng chia sẻ thêm về vấn đề này tại đây nhé!

(Ảnh: Internet)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chia sẻ của một “mày râu” về người phụ nữ biết sống hạnh phúc ( https://www.meo.vn/chia-se-cua-mot-may-rau-ve-nguoi-phu-nu-biet-song-hanh-phuc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Gửi phản hồi