BV đa khoa Đống Đa khai trương phòng khám huyết áp và tim mạch

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Được sự quan tâm của Sở Y tế Hà Nội, sự giúp đỡ của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện đa khoa Đống Đa vừa tổ chức khai trương phòng khám, quản lý bệnh tăng huyết áp và tim mạch.

Bệnh viện đa khoa Đống Đa là bệnh viện hạng II của Hà Nội, đóng trên địa bàn quận Đống Đa, một trong những quận đông dân cư nhất của Thủ đô, bệnh viện có nhiệm vụ tiếp nhận khám bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe chủ yếu cho nhân dân trên địa bàn quận Đống Đa và quận Thanh Xuân. Hiện nay, nhu cầu điều trị, chăm sóc các bệnh này ngày càng cao.

Bệnh viện đa khoa Đống Đa đã được Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai giúp đỡ về mặt chuyên môn, chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực cần thiết để triển khai phòng khám, quản lý người bệnh tăng huyết áp, tim mạch tại bệnh viện. TS. Lê Hưng – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đống Đa cam kết đảm bảo các điều kiện, trang thiết bị y tế, thuốc điều trị bệnh đầy đủ, có chất lượng và luôn lấy mục tiêu vì quyền lợi của người bệnh là hàng đầu, để Bệnh viện Đống Đa thực sự là nơi bệnh nhân tin tưởng đến khám chữa bệnh.

(Theo Suckhoedoisong)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết BV đa khoa Đống Đa khai trương phòng khám huyết áp và tim mạch ( https://www.meo.vn/bv-da-khoa-dong-da-khai-truong-phong-kham-huyet-ap-va-tim.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply