Bói vui đầu ngày – 21.10

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Khả năng ứng phó trước tình huống của bạn trong ngày hôm nay rất nhanh và nhạy bén nhưng… có phần hối hả. Bạn nên kiểm soát tốc độ của mình và cân nhắc thận trọng, thấu đáo trước mỗi hành động.

Bạch Dương

Sư Tử

Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ

Nam Dương

Song Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Cự Giải

Hổ Cáp

Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Khả năng ứng phó trước tình huống của bạn trong ngày hôm nay rất nhanh và nhạy bén nhưng… có phần hối hả. Bạn nên kiểm soát tốc độ của mình và cân nhắc thận trọng, thấu đáo trước mỗi hành động. Hãy đóng vai một vận động viên cờ vua phải dự đoán nước cờ của đối phương và tính toán trước cho mình vài bước đi. Những dự tính này nhằm tiết kiệm thời gian, giúp bạn không phải mất công lập lại những công việc vừa hoàn tất chỉ vì một vài sai lầm nhỏ.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Chưa bao giờ sáng kiến của bạn lại được nhiều người yêu thích như vậy. Hãy mở lòng trò chuyện với bất kỳ ai và hưởng thụ chút cảm giác là ngôi sao của đám đông. Sự chú ý sẽ tiếp điện cho khả năng sáng tạo của bạn và cho ra đời hàng loạt những sáng kiến. Ngày hôm nay bạn làm việc hiệu quả nhất trong môi trường ít áp lực; vì vậy, hãy chọn thờ điểm để có những biểu hiện xuất thần trong các bữa ăn tự nhiên, thoải mái.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Ngày hôm nay bạn sẽ gặp không ít tình huống và hành động tiết kiệm của bạn có nguy cơ bị hiểu lầm thành bần tiện. Bạn đang thể hiện sự sòng phẳng và chi tiêu thật khôn ngoan vì “đồng tiền vốn không dễ kiếm được”. Thế nhưng, trong mắt người ngoài, bạn không từ thủ đoạn để giành cái lợi về mình. Bạn không phải vì ý kiến của người khác mà mở rộng hầu bao vì quả thật tiền rất khó kiếm nhưng cũng đừng nên chắt bóp vào những điều không đáng.

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Bạn sẽ trải qua một ngày trong tâm trạng bồn chồn như thể đang chờ đợi một điều không lành sắp xảy ra.  Bạn đừng lo lắng. Nguyên nhân của cảm giác bất an ấy là từ rất nhiều những điều mơ hồ đang diễn ra xung quanh bạn. Nhưng bạn hãy nhớ rằng cuộc sống có rất nhiều điều bí hiểm và không ai có thể chuyện gì cũng biết, hãy nhìn vào thực tế đó và thôi đa đoan để tập trung vào những công việc rõ ràng trước mắt.

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Khiêm tốn giả tạo cũng là dạng kém trung thực. Vì vậy, nếu nhận được những lời tán dương, bạn hãy đón nhận bằng một thái độ chân thành. Không ai thích người tự “mèo khen mèo dài đuôi” nhưng sẽ không sai khi thừa nhận công sức bạn đã nghiêm túc đổ ra để hoàn thành công việc. Trong một vài trường hợp, sự “khiêm tốn” của bạn sẽ bị hiểu lầm rằng bạn không có đóng góp trong thành công vừa rồi dù đó hoàn toàn là thành quả từ những nỗ lực hết mình của bạn.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Bạn khá có duyên với phái nữ trong ngày hôm nay đấy. Vì vậy, hãy tranh thủ gần gũi với các chị em, họ sẽ giúp bạn tập trung và làm việc hiệu quả hơn. Sau khi hoàn tất công việc, vượt qua giây phút bỡ ngỡ ban đầu, bầu không khí giữa mọi người sẽ tràn ngập tiếng cười. Bạn sẽ là cây hề vừa là “cục cưng” của cả nhóm, được mọi người chú ý và chiều chuộng hết mực.

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Hôm nay, bạn nên lưu ý những chi tiết nhỏ nhặt nhất và sẽ được thưởng công xứng đáng. Hãy chia sẻ tinh thần lạc quan và cởi mở của bạn với những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Thế giới quan của bạn sẽ “giác ngộ” cho mọi người một nhận thức mới về những điều có thể. Hãy giành thời gian riêng tư cho người đặc biệt của bạn. Không cần làm nhiều, chỉ vài lời tỉ tê, và giây phút tản bộ cùng nhau đã khiến người ấy cảm động về sự lãng mạn của bạn.

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Nếu bạn vẫn lo lắng về chuyện đang mất dần sự nhạy bén thì hôm nay, mọi chuyện sẽ đổi khác. Niềm tin sẽ quay về với bạn vào lúc nào đó trong ngày qua một sự kiện bất ngờ. Khi điều đó xảy ra, bạn hãy dành chút thời gian để nhìn lại cảm xúc và suy nghĩ hiện tại của mình. Có thể tư duy hoặc ý chí của bạn đangtiến gần đến nhau.  Khi chúng gặp nhau, rất nhiều kế hoạch xuất thần sẽ nảy sinh và bạn sẽ trở lại làm người tự tin ngời ngời.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Bạn có thấy mình đang bị lôi cuốn bởi một cá tính hoàn toàn khác với mình không? Nam châm khác cực bao giờ cũng hút nhau nhưng sự khác biệt cũng có thể dẫn đến nhiều tình huống xung đột. Bạn nên chuẩn bị trước tinh thần rằng những công việc sắp tới của bạn sẽ không và đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư. Có cảm tình là một chuyện nhưng quan trọng nhất vẫn là hai trái tim phải đồng nhịp thì mối quan hệ mới “đơm hoa kết quả”.

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Bạn nên tranh thủ mọi cơ hội để tạo sự thay đổi và phát huy những ý tưởng mới lạ trong ngày hôm nay để mở ra khả năng mới cho những công việc cũ đang đảm trách. Cho dù gặp phải vấn đề gây phân vân nào bạn vẫn phải tiếp tục. Hãy đầu tư thật nhiều để chinh phục những thử thách. Có thể sẽ phải mất cả ngày, nhưng công sức bạn bỏ ra sẽ được bù đắp xứng đáng, càng lúc bạn càng thấy hăng say và không hề mệt mỏi. Tới cuối ngày, kho tàn tri thức của bạn sẽ được bổ sung thêm một điều rất lý thú và mới mẻ.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Hôm nay là ngày vùng dậy của phái nữ; những tiếng nói có ảnh hưởng nhất đến từ những chị em chân yếu tay mềm và bạn phải học cách tôn trọng và lắng nghe. Một cảm giác đồng cảm sâu sắc đang chiếm lĩnh tâm hồn bạn mà đáng lý ra phần tính cách này của bạn đã phải được phát huy từ lâu. Thế giới vốn rất nhộn nhịp với không chỉ hai màu trắng và đen nên hãy cố gắng nhìn nhận mọi vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Bạn luôn muốn ở quanh mình luôn tràn ngập sự thương yêu, nhưng liệu đó có phải là một tham vọng quá xa vời? Mối quan hệ giữa người với người không bao giờ làm sao có thể tránh khỏi một vài xung đột lúc này lúc kia. Nhưng trong ngày hôm nay, bạn sẽ tiến rất gần tới mục tiêu vì bầu không khí giữa mọi người hòa hợp hơn bao giờ hết. Bạnh nên tranh thủ cơ hội này để tập hợp mọi người cho một buổi tối  thư giãn và vui vẻ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui đầu ngày – 21.10 ( https://www.meo.vn/boi-vui-dau-ngay-21-10.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Gửi phản hồi