Bí quyết giúp chàng lâu “về đích”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một nghiên cứu vừa được Promescent – nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thuốc xịt ngăn xuất tinh sớm – công bố cho thấy có tới 23% phụ nữ phàn nàn rằng bạn tình của họ chỉ có thể kéo dài trong 2 phút. Những bí kíp sau đây có thể giúp phái đẹp có sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn tình của mình nhằm kéo dài “cuộc vui” cho cả hai.

Đây là những bí kíp vừa giúp chàng vừa giúp nàng:

bi-quyet-giup-chang-lau-ve-dich

Để chàng nhìn bạn “một mình”

Trước khi làm “chuyện ấy”, bạn nên có cách kích thích ham muốn của đối tác. Đó có thể là những hành động đầy khiêu khích và gợi cảm, góp phần hâm nóng màn dạo đầu của đôi bạn. Bên cạnh đó, việc “một mình” trước sẽ giúp cải thiện tình trạng phụ nữ cần thời gian để lên đỉnh lâu hơn đàn ông, giúp hai bạn hài hoà cảm xúc hơn.

Hỗ trợ

Bác sĩ Emily Morse nói: “Hầu hết đàn ông thường không muốn được hỗ trợ khi nói đến vấn đề nhạy cảm trong chuyện chăn gối. Có lẽ họ cho rằng quá xấu hổ để đề cập chuyện này với bác sĩ hoặc bạn tình. Nhưng phụ nữ cũng có thể giúp đỡ bằng cách chủ động trong “chuyện ấy” về nhịp độ, tư thế… nhằm giúp các đấng mày râu kiểm soát độ bền của mình.

Hoặc bạn có thể chọn bao cao su loại kéo dài, thuốc xịt tại chỗ để cải thiện tình hình. Hãy nói với anh ấy rằng bạn luôn ủng hộ và bên cạnh giúp đỡ để chia sẻ phần nào gánh nặng với anh ta”.

bi-quyet-giup-chang-lau-ve-dich

Dừng

Tạo điểm dừng thích hợp trong cuộc vui của bạn là phương pháp kéo dài hữu hiệu. Phái đẹp nên chủ động đề nghị một thời gian dừng hợp lý trước khi chàng lên “đỉnh điểm”. Morse giải thích: “Khi bạn ngừng giữa chừng và bắt đầu lại một lần nữa, sẽ có thời gian để người đàn ông “dịu” lại bớt. Điều này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ”.

Học một vài điều để dạy lại cho chàng

Chẳng hạn bạn có thể gợi ý những bài tập Kegels – một dạng bài tập giúp phái mạnh kiểm soát tốt hơn và đạt cực khoái mạnh mẽ hơn. Một vài nghiên cứu mới đây đã chứng minh Kegels có tác động rõ ràng trong việc giúp đấng mày râu cương tốt và giữ lâu.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết giúp chàng lâu “về đích” ( https://www.meo.vn/bi-quyet-giup-chang-lau-ve-dich.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply