Bí quyết 60 tuổi vẫn trẻ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Xuất hiện tại Bắc Kinh, hôm 30/5 vừa rồi, nữ diễn viên 59 tuổi của màn ảnh Hoa ngữ Lưu Hiểu Khánh khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng với gương mặt quá trẻ so với tuổi và thân hình gọn gàng đáng ngưỡng mộ.

Đây không phải là lần đầu tiên  Lưu Hiểu Khánh khiến dư luận bất ngờ trước ngoại hình trẻ trung của bà. Nữ diễn viên gần 60 tuổi này vẫn tự tin khi vào vai những thiếu nữ 20 tuổi hay thậm chí trẻ hơn. Bí quyết giữ gìn sự trẻ trung và nhan sắc của Lưu Hiểu Khánh là luôn tự tin và đặc biệt không bao giờ nghĩ mình già.

Bí quyết trẻ đẹp của Lưu Hiểu Khánh chỉ đơn giản là tự tin và không nghĩ mình già
Theo Dân trí

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết 60 tuổi vẫn trẻ ( https://www.meo.vn/bi-quyet-60-tuoi-van-tre.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

11 thoughts on “Bí quyết 60 tuổi vẫn trẻ

  1. Huhu! Đứa thì gọi anh là “béo”, đứa thì gọi anh là “lão”…. vừa già vừa béo à? Người ta thân hình đầy đặn, tính tình trẻ trung. Thế mà…

Gửi phản hồi