6 cách khiến nàng thêm yêu bạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đàn ông có nhiều cách để thể hiện với người phụ nữ của mình rằng “anh rất yêu em” chứ không phải chỉ bằng những lời đơn giản.

Hãy xem bạn đang được bày tỏ tình yêu theo cách nào.

Gửi những bó hoa khi nàng đang làm việc

Bạn thường tặng hoa cho nàng nhân ngày sinh nhật nàng hoặc ngày kỷ niệm của hai bạn, nhưng hãy thử tặng hoa vào một ngày bình thường sẽ là cách rất tốt để tạo lãng mạn. Phụ nữ yêu hoa, nhưng họ thích cả văn phòng biết rằng có ai đó yêu họ, và cũng muốn người khác phải ghen tị với mình. Điều này sẽ làm cho nàng cảm thấy đặc biệt và nàng sẽ nghĩ về bạn cả ngày hôm đó.

Những tin nhắn “củ chuối”

Tin nhắn lãng mạn người ngoài đọc sẽ thấy củ chuối, nhưng với những người đang yêu nhau thì nó lại ngọt ngào, say đắm và thật tuyệt vời khi được đọc những tin nhắn như vậy. Bạn đừng bao giờ quên nhắn tin cho nàng, tin nhắn sẽ làm thi vị hóa tình yêu của hai bạn, dù biết rằng anh ấy đang nói hơi quá nhưng phụ nữ nào cũng thích như vậy.

6-cach-khien-nang-them-yeu-ban

Để những mẩu giấy nhắn tình yêu
 
Chàng chuẩn bị những mẩu giấy nhắn ngọt ngào và bí mật cất chúng vào túi của bạn khi cả hai hẹn hò. Sau khi về nhà, chàng sẽ gợi ý để bạn tìm ra mẩu giấy. Đảm bảo bạn sẽ mất ngủ cả đêm.

Lắng nghe tâm sự của nàng

Không phải lúc nào phụ nữ cũng thích “buôn dưa lê” hay bàn tán những chuyện tầm phào, các nàng cũng gặp phiền phức hay áp lực trong công việc, cuộc sống thường ngày. Khi đó, họ thực sự rất muốn chia sẻ để nhận được những lời khuyên, an ủi và động viên từ đối phương.

Một vòng tay ôm

Ôm chính là hành động thể hiện tình cảm không lời mà nhiều người phụ nữ rất thích. Khi ôm bạn, chàng luôn siết nhẹ để bạn ở gần chàng hơn. Được ôm trọn trong vòng tay người mình yêu, đó chẳng phải là điều bạn muốn hay sao?

Nắm tay nhau thật chặt và nhìn thẳng vào mắt

Bạn nghĩ rằng yêu nhau lâu rồi thì không cần nắm tay nữa? Hoàn toàn sai lầm. Dù có gắn bó với nhau lâu đến mấy thì một cái nắm tay nhau thật chặt giữa ngày đông giá rét sẽ cho thấy sự ấm áp và tình cảm mà bạn dành cho cô ấy. Nó hàm ý là: “Anh sẽ nắm tay em đi suốt cuộc đời”. Có người phụ nữ nào lại không hạnh phúc khi được như vậy?.

(Theo Webphunu)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply