5 lỗi trên giường quý ông thường mắc phải

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đời sống tình dục của hai bạn không khiến các bạn cảm thấy thỏa mãn. Nếu là đàn ông, hãy xem mình có mắc phải những lỗi sau đây không?

1. Chỉ chăm chăm nhắm tới ‘đích’ mà không tận hưởng ‘quãng đường’.

Khi làm ‘chuyện ấy’ bạn không nên vội vã làm gì, mà hãy từ từ tận hưởng những lời nói ngọt ngào, những cái vuốt ve âu yếm trước khi đến ‘đích’.

2. Phụ nữ chỉ thích những ngôn từ đẹp và nhẹ nhàng

Không hẳn như vậy! Nếu lúc nào bạn cũng sử dụng toàn những ngôn từ quá nhẹ nhàng sẽ gây nhàm chán cho nàng. Bạn đã thử những lời lẽ gợi tình hơn một chút chưa? Chúng sẽ khiến bạn thêm phần quyến rũ.

3. Không biết nàng của mình đã ‘lên tới đỉnh’ chưa

Một nghiên cứu cho thấy chỉ có khoảng 25% phụ nữ có thể ‘lên tới đỉnh’ khi làm ‘chuyện ấy’. Những phụ nữ còn lại không may mắn vì họ có những ‘người bạn đồng hành’ vụng về, không biết ước tính đủ lượng thời gian để có thể làm cho người phụ nữ của mình hoàn toàn thỏa mãn.

4. Lăn quay ra ngủ sau khi ‘xong việc’

Đây là một lỗi phổ biến, gặp rất nhiều ở đàn ông. Phụ nữ luôn muốn được chuyện trò hay tiếp tục âu yếm, vuốt ve sau khi làm ‘chuyện ấy’ nhưng nhiều quý ông thường không hiểu và luôn lăn ra ngủ ngay lập tức. Những quý ông này cho rằng chỉ cần làm cho nàng thỏa mãn lúc trước là đủ rồi mà có biết đâu rằng các nàng đang quay mặt vào tường, cảm thấy rất buồn và tủi thân khi quý ông đang … kéo gỗ.

Thu Thủy – Sức Trẻ Việt Nam

Theo shaaditimes

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply