4 dấu hiệu bạn đời muốn “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi “thiên gặp thời, địa đã lợi”…nhưng chàng muốn, thì nàng trốn, nàng muốn, thì chàng khất, vậy làm sao để nhận ra yếu tố thứ ba “nhân hòa” trong “chuyện yêu”?.

Công việc, cuộc sống, gia đình hay sức khỏe…đôi khi tác động không nhỏ đến nhu cầu “yêu” của các cặp đôi. Nhận biết cảm xúc của đối tác để tránh gây mệt mỏi, nhàm chán và gián tiếp biến “chuyện yêu” thành “chuyện cũ”, bạn nên đánh dấu bốn điều quan trọng sau đây:

Đôi mắt – cửa sổ tâm hồn

Đôi mắt chính là điểm hẹn của tất cả suy nghĩ trong đối phương. Do vậy, muốn hiểu nhiều hơn về anh/ cô ấy hay đơn giản để nhận ra các dấu hiệu, bạn đừng bỏ qua bất kì điều gì. Khi nói chuyện, nửa kia nhìn thẳng vào mắt bạn, lắng nghe bạn nói, chia sẻ thông tin cùng nhau có nghĩa anh/ cô ấy tôn trọng bạn, muốn hiểu cảm xúc, tâm trạng của bạn để “hành động” đúng lúc.

Trong lúc bạn thao thao bất tuyệt, còn chàng/ nàng vẫn bận rộn kiểm tra mail, tin nhắn điện thoại, tập trung vào tivi, dọn dẹp nhà cửa hay bất kì điều gì khác, những lúc như thế, bạn không phải là mối quan tâm chính và “chuyện ấy” càng xa vời.

Chủ động va chạm

Đối phương chủ động tạo tiếp xúc, va chạm với bàn tay, khuôn mặt hay bất kì đâu trên cơ thể, đó là dấu hiệu chàng/ nàng đang khao khát bạn. Nếu bạn muốn “bật đèn xanh”, hãy đáp lại anh/ cô ấy với các hành động tương tự hoặc một chút khiêu khích, kích thích. Còn ngược lại,bạn hãy nhẹ nhàng bày tỏ để nửa kia hiểu lí do vì sao bạn không muốn “chuyện ấy”. Tuyệt đối tránh tỏ ra vùng vằng, khiến người kia thấy hụt hẫng.

Sức khỏe

Chuyện “yêu” giống như một cuộc thi thể thao đôi mà nguyên tắc đầu tiên người tham gia phải đảm bảo yêu cầu sức khỏe. Phụ nữ có sức khỏe tốt thì “chuyện ấy” sẽ linh hoạt trong khả năng di chuyển của cơ thể và đạt độ bền cao hơn. Tương tự với nam giới, sức khỏe tốt đảm bảo sự linh động và làm chủ “thế trận”. Nếu một trong hai người bị mệt, ốm hay gặp phải bất kì dấu hiệu không ổn nào về sức khỏe, nhu cầu “yêu” sẽ bị tác động ít nhiều.

Hôn

Không có quá nhiều bất ngờ về dấu hiệu này, nhưng ít người chú ý đo được mức độ “nặng nhẹ” của nụ hôn. Một nụ hôn thoảng qua, ngắn ngủi có thể là hành động yêu thương ít nồng nhiệt và đôi khi đối phó. Nếu nụ hôn của hai bạn đầy đam mê, nhiệt tình, lưỡi của anh/ cô ấy muốn khám phá nhiều hơn trong miệng bạn, thì “chuyện ấy” đánh dấu là một kịch bản nhiều kịch tính mà bạn nên mạo hiểm thưởng thức.

(Theo Dep)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 4 dấu hiệu bạn đời muốn “yêu” ( https://www.meo.vn/4-dau-hieu-ban-doi-muon-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply