Trang điểm để có đôi mắt màu khói quyến rũ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu tối nay bạn có một bữa tiệc đêm, hãy sử dụng màu khói với một sự kết hợp của hàng mi dài rợp bóng cho đôi mắt và màu hồng đào rực rỡ cho đôi má và màu môi của bạn. Đây sẽ là bí quyết để bạn thật gợi cảm và quyến rũ trong bữa tiệc.

Bước 1. Màu nền cho mắt

Dùng một lớp phấn phủ mỏng làm nền tảng trước khi bắt đầu dùng phấn mắt. Phấn nền sẽ giúp phấn trang điểm mắt của bạn bền màu hơn và pha các gam màu dễ dàng hơn: Phấn mắt sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn trên bột, thay vì áp dụng thẳng trên da trần. Đối với phấn nền của phấn mắt, chọn một màu gần với màu da của bạn nhất sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Phủ phấn nền trước khi đánh mắt

Bước 2. Chì kẻ mắt

Sử dụng một cây bút chì mềm để định hình đôi mắt của bạn, bắt đầu từ trung tâm của đôi mắt đến các góc ngoài. Có thể sử dụng bông mút hoặc tăm bông hoặc chổi để tán đều phần bút chì vừa kẻ.

Dùng chì kẻ mắt để định hình cho đôi mắt bạn

Bước 3. Dùng phấn mắt màu tối

Quét một một lớp phấn màu tối lên bầu mắt trên của bạn tạo hiệu ứng khuếch tán. Các màu bạn có thể sử dụng là màu xám, màu than, màu nâu và màu xanh lá cây. Pha trộn các màu sắc để tạo được màu mắt mà bạn ưng ‎‎ý nhất bên ngoài để tạo thành điểm nhấn ở góc ngoài của mí mắt trên của bạn. Sau đó, dùng chổi đánh mắt phủ phấn lên phần đuôi mắt dưới.

 

Pha phấn thật chậm để tạo được màu bạn ưng ý nhất

Bước 4. Mascara

Với một cây mascara tốt có thể giúp bạn kéo dài hoặc làm dày mi của bạn, áp dụng 2-3 lớp phủ cho cả mi trên và dưới. Uốn cong các lông mi của bạn nhất là phần giữa trước khi mascara. Để có hiệu ứng tốt nhất bạn có thể áp dụng lông mi giả.

Bước 7. Phủ phấn hồng cho đôi má

Dùng mascara, phủ phấn hồng và tô son để hoàn thiện khuôn mặt xinh đẹp của bạn

Bù đắp các màu mắt căng thẳng với tông màu đào đỏ trên má. Tạo màu má bằng một loại kem hay gel hoặc phấn nén màu hồng để gò má của bạn thật tươi tắn và tự nhiên.

Bước 8. Thêm màu cho đôi môi

Sự chú ý của đôi mắt màu khói không có nghĩa là các phần còn lại của khuôn mặt không cần phải quan tâm, vì vậy hãy trung lập cho đôi môi của bạn bằng những màu nhẹ nhàng để không nổi bật hơn đôi mắt. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng chì kẻ mắt màu nude để định hình môi và dùng chổi đánh son để đôi môi bạn gợi cảm hơn.

(Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trang điểm để có đôi mắt màu khói quyến rũ ( https://www.meo.vn/trang-diem-de-co-doi-mat-mau-khoi-quyen-ru.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply