Sự thay đổi ở cơ thể người phụ nữ giữa 2 kì kinh nguyệt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong khoảng thời gian giữa 2 chu kì, cơ thể người phụ nữ chịu tác động bởi sự thay đổi của các kích thích tố. Đây gọi là sự thay đổi nội tiết tố trong chu kì kinh nguyệt.
Mỗi chị em có thời gian chu kì kinh nguyệt khác nhau nhưng thông thường, chu kì kinh nguyệt xuất hiện đều hàng tháng là tốt nhất. Và trong khoảng thời gian giữa 2 chu kì, cơ thể người phụ nữ chịu tác động bởi sự thay đổi của các kích thích tố. Đây gọi là sự thay đổi nội tiết tố trong chu kì kinh nguyệt.
Sự thay đổi nội tiết tố có thể ảnh hưởng đến bạn cả tháng, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc có biểu hiện lạ trong cơ thể. Tiến sĩ Guylaine Lefebvre, trưởng khoa sản và phụ khoa tại Bệnh viện St Michael ở Toronto (Mỹ), giải thích những gì xảy ra với cơ thể của bạn giữa 2 kì kinh nguyệt (trong suốt 1 chu kì kinh nguyệt) như sau:
su-thay-doi-o-co-the-nguoi-phu-nu-giua-2-ki-kinh-nguyetTheo Afamily.vn
The post Sự thay đổi ở cơ thể người phụ nữ giữa 2 kì kinh nguyệt appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sự thay đổi ở cơ thể người phụ nữ giữa 2 kì kinh nguyệt ( https://www.meo.vn/su-thay-doi-o-co-the-nguoi-phu-nu-giua-2-ki-kinh-nguyet.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi